แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ตกแต่งสมัยใหม่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
674

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกผู้อ่านทุกคนครับวันนี้มาเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเราที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสมาชิกเพื่อเป็นความรู้ในทุกๆวัน บ้านแต่ละหลังทางเราล้วนแต่คัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าสวยและเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กมานำเสนอครับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ contemporary โดยภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง และระเบียงหน้าบ้าน  ผลงานก่อสร้างจากทีมงาน บ้านช่าง เชียงราย  จะมีรายละเอียดเป็นยังไงนั้นไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์ contemporary ในแบบสมัยใหม่  โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างแบบปูนคอนกรีต หลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนโทนสีเทา  ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทาผนังบริเวณหมู่บ้านมีไม้เฌอร่าสีเทาตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย หาบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดเล็กสำหรับเป็นที่พักผ่อน  ประตูทางเข้าบ้านติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าใช้ประตูกระจกแบบบานเลื่อนบานใหญ่  ส่วนหน้าต่างรอบๆบ้านนั้นเลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกใสเช่นเดียวกัน

บันไดทางขึ้นนั้นถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าเชื่อมติดกับระเบียงหน้าบ้านได้อย่างลงตัว ส่วนพื้นบ้านนั้นถูกยกขึ้นเล็กน้อยเสาหน้าบ้านใช้เป็นเสาปูนด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้งานในช่วงเวลากลางคืน

บริเวณพื้นบ้านเทพื้นคอนกรีตสำหรับเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของบ้านนอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินรอบตัวบ้านได้เป็นอย่างดีครับ

บริเวณระเบียงด้านหน้ามีรั้วเหล็กระแนงโทนสีดำทึบติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมสำหรับเป็นรั้วกั้นใช้กันตกได้

ประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อนที่สามารถเปิดใช้งานได้กว้างและประหยัดพื้นที่ทำให้มีความสะดวกสบายต่อผู้พักอาศัยเป็นอย่างมาก

ด้านในเป็นห้องโถงขนาดกว้างการตกแต่งเป็นแบบโปร่งสบายตาผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมผสมฝ้าเพดานแบบเรียบตกแต่งในโทนสีขาวไฟสว่างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์ ส่วนตรงกลางนั้นมีโคมไฟทรงกลมหลอดใหญ่ติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพื่อให้แสงสว่างเพิ่มเติม

พื้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมแบบเมามันนอกจากนี้ผนังมุมด้านล่างยังมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วย ส่วนประตูและหน้าต่างด้านในมีผ้าม่านแบบ 2 ชั้นติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้งานกรองแสงสามารถเปิดใช้งานได้ตามความเหมาะสม

ห้องนอนยังคงตกแต่งในโทนสีขาวครับทำให้ภายในห้องนอนนั้นมีความโปร่งสบายตาเป็นอย่างมาก

หน้าต่างด้านในห้องนอนเป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดีนอกจากนี้ยังสามารถเปิดใช้อากาศได้ทางสะดวกสบาย

สำหรับด้านหลังบ้านมีห้องครัวขนาดเล็กสำหรับใช้งานเป็นที่ประกอบอาหารเคาน์เตอร์ครัวด้านในเลือกใช้เป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนมีซิงค์ล้างจานติดตั้งเอาไว้ใช้งาน

สำหรับห้องน้ำนั้นในห้องถูกตกแต่งแบบสมัยใหม่ผนังด้านในเลือกใช้กระเบื้องลายสีครีม  สุขภัณฑ์ภายในห้องนั้นถูกติดตั้งเอาไว้พบเพื่อนมีเพียงพอสำหรับใช้งานได้ถูกติดตั้งไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสมสามารถใช้งานได้ง่าย

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้ออกแบบและรับเหมาสร้างบ้านแต่อย่างใดครับ หากมีข้อมูลคลาดเคลื่อนจากทางแหล่งที่มาต้นฉบับต้องขออภัยไว้ด้วย  และสำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กขนาดผู้อ่านถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อประยุกต์ใช้ได้ครับ และหากท่านต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา บ้านช่าง เชียงราย

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here