แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสวยทันสมัย ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 530,000 บาท

0
571

สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิกทุกๆท่าน  พบเจอกันอีกครั้งแล้วกับทางเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านมานำเสนอสมาชิกเพื่อเป็นความรู้ ในวันนี้เรามีบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งสวยแบบสมัยใหม่ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง  ห้องครัว และระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง รวมใช้งบก่อสร้างประมาณ 530,000 บ้าน  เป็นผลงานจากทางคุณ แบงค์ อินเตอร์ซาวด์ รายละเอียดต่างๆจะน่าสนใจเพียงใดนั้นไปรับชมรายละเอียดและภาพประกอบเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างเลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น  โครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างแบบถนนคอนกรีต  หลังคาด้านบนเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบซ้อนชั้นเลือกใช้หลังคาแบบเมทัลชีท ผนังด้านนอกบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเทา  หน้าบ้านมีระเบียงขนาดที่กว้าง สามารถใช้งานเป็นที่พักผ่อนและเป็นที่รองรับแขกได้  ประตูทางเข้าติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าใช้ประตูแบบกระจก  หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกใสบานเลื่อน  ส่วนทางเข้านั้นมีบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้หน้าบ้านเพื่อใช้งาน

ผนังใต้หลังคาหน้าบ้านตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าสีครีม ส่วนพื้นบ้านถูกยกสูงขึ้นเล็กน้อยลักษณะเป็นพื้นคอนกรีต รอบๆระเบียงมีรั้วเหล็กสีดำตกแต่งเพิ่มเติมส่วนด้านบนมีหลังคากันสาดยื่นออกมาเพื่อใช้บังแดดบังฝน

ผนังด้านข้างบ้านมีบัวปูนสีขาวตกแต่งเพิ่มเติมช่วยเสริมความสวยงามแบบสมัยใหม่นอกจากนี้ยังมีไม้เฌอร่ากุเพิ่มเติมอีกด้วย พื้นบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตสามารถใช้งานเป็นทางเดินเล็กๆรอบๆบ้านได้ครับ

ด้านหลังบ้านมีประตูทางออกเล็กๆสำหรับใช้เชื่อมต่อ  สามารถใช้งานเข้าออกจากด้านในบ้านโดยตรง  ลักษณะเป็นประตูไม้สีทึบด้านล่างมีบันไดแบบปูนสำหรับใช้งาน

บันไดปูนทางเข้าหลังบ้านถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ภายในบ้านมีห้องโถงขนาดที่พอเหมาะต่อการใช้งาน  ผนังห้องถูกตกแต่งในโทนสีขาวที่ดูสะอาดตามุมด้านล่างมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย  ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมตรงกลางมีโคมไฟทรงกลมดวงใหญ่สำหรับให้แสงสว่าง  ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีม  ด้านในยังออกแบบให้มีทางเดินสามารถเชื่อมต่อไปยังห้องครัวที่อยู่ด้านหลังได้สะดวกสบาย

ห้องนอนมีขนาดที่กว้าง  การตกแต่งผนังด้านในห้องยังคงตกแต่งในโทนสีขาว  ผนังมุมด้านในห้องมีทีวีจอใหญ่ติดตั้งเอาไว้สำหรับให้ผู้พักอาศัยได้รับชมข่าวสารและละครหลังข่าว

นอกจากนี้ด้านในบ้านยังมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมสำหรับช่วยปรับสภาพอากาศได้ไหมให้มีความเย็นสบายจึงเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ

ห้องครัวด้านหลังมีเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนขนาดใหญ่ติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้เป็นที่ประกอบอาหารลักษณะเป็นเคาน์เตอร์ครัวที่ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีครีม ด้านล่างเป็นตู้สำหรับใช้เก็บของนอกจากนี้ด้านบนบริเวณผนังยังมี ตู้เก็บอุปกรณ์แบบแขวนติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม

ห้องน้ำตกแต่งแบบสมัยใหม่ครับ  ผนังห้องถูกด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อนๆ  ด้านในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ซึ่งทันสมัยมากๆ  นอกจากนี้สุขภัณฑ์ต่างๆยังถูกติดตั้งเอาไว้เหมาะสมเพียงพอต่อการใช้งานครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กและหากผู้อ่านถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างได้นะครับ  ทางเว็บไซต์ของเราเพียงแต่นำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้นไม่ได้ออกแบบและรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใดถ้าหากมีข้อมูลคลาดเคลื่อนต้องขออภัยไว้ด้วยครับ สำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยครับไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุต่างๆและค่าแรงของช่างที่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่บ้านหลังนี้ให้ผู้อ่านดูเป็นแนวทางเท่านั้นครับ หากสมาชิกต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าของบ้านตามที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา แบงค์ อินเตอร์ซาวด์

เรียบเรียงโดย  me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here