แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.28 ล้านบาท

0
524

สวัสดีสมาชิกทุกๆท่านครับ วันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรารวมแบบบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้  บ้านแต่ละหลังถูกคัดเลือกมาอย่างดีจากทางทีมงานของเรารับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้  วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่มานำเสนอทุกท่านครับ  บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว  ระเบียงหน้าบ้าน และโรงจอดรถยนต์  พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 136 ตารางเมตร  งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.28 ล้านบาท  ผลงานออกแบบก่อสร้างจากทาง PSK HOME ENTERPRISE (หจก.พีเอสเค โฮม เอ็นเตอร์ไพร์ส)  รายละเอียดจะเป็นยังไงนั้นเชิญชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวมีขนาดกำลังพอเหมาะไม่ใหญ่มากและไม่เล็กมากจนเกินไป โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างแบบปูนคอนกรีต หลังคาออกแบบเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา  ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทา หน้าบ้านมีระเบียง นอกจากนี้ยังต่อเติมหลังคาออกมาสำหรับใช้งานเป็นที่จอดรถยนต์ทั้ง 2 ฝั่ง  ประตูทางเข้าออกแบบเอาไว้ด้านหน้าโดยเลือกใช้เป็นประตูแบบกระจก หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกันนอกจากนี้ยังมีบัวปูนสีขาวตกแต่งล้อมรอบเพิ่มความสวยงาม บันไดทางขึ้นถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าโดยเลือกใช้บันไดแบบปูนขนาดที่กว้าง

พื้นบ้านถูกยกขึ้นเล็กน้อย  สำหรับเสาด้านหน้าเป็นเสาปูนตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้งานในเวลากลางคืน ส่วนหลังคาโรงจอดรถยนต์น้ำออกแบบเป็นโครงสร้างเหล็กหนาตัวหลังคาเป็นแบบเมทัลชีทพื้นด้านล่างเทปูนคอนกรีตอย่างดี 

ด้านหลังบ้านมีประตูทางออกเล็กๆติดตั้งเอาไว้ใช้งานลักษณะเลือกใช้ประตูไม้อัดสีขาว ด้านนอกมีบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

ในบ้านมีห้องโถงขนาดที่กว้าง การตกแต่งด้านในเป็นแบบเรียบง่ายผนังห้องตกแต่งในโทนสีขาวมุมด้านล่างมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติม  ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมไฟสว่างนั้นเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์  ส่วนพื้นของบ้านปูด้วยกระเบื้องแบบเงาโทนสีครีม

ประตูหน้าต่างด้านในติดตั้งผ้าม่านเอาไว้สำหรับใช้กรองแสงลักษณะเป็นผ้าม่านแบบแขวนโทนสีครีม  สามารถปิดเปิดใช้งานเพื่อกรองแสงได้ตามความเหมาะสม

มุมด้านในออกแบบเป็นโซนรับแขก ซึ่งมีเฟอร์นิเจอร์โซฟาติดตั้งเอาไว้เป็นที่นั่งเล่น ผนังมุมด้านในนั้นออกแบบเป็นชั้นวางสามารถจัดวางทีวีและอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมได้

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูไม้อัดสมัยใหม่ลักษณะเป็นประตูไม้อัดสีครีม ขอบวงกบนั้นถูกแต่งเติมไปด้วยบัวไม้สีเทาเข้มที่เพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี

สำหรับห้องครัวภายในห้องมีเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานลักษณะเป็นเคาน์เตอร์ทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านบนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นชุดเตาแก๊สและซิงค์ล้างจาน  นอกจากนี้ด้านล่างนั้นได้ออกแบบเป็นตู้เพื่อใช้เป็นที่เก็บของได้

มาดูกันที่ห้องน้ำบ้างครับ  สำหรับภายในห้องน้ำนั้นยังถูกตกแต่งในแบบสมัยใหม่ผนังห้องถูกตกแต่งไปด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พื้นล่างปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล สุขภัณฑ์ภายในห้องนั้นถูกติดตั้งเอาไว้ใช้งานมีครบถ้วนและเพียงพอสำหรับใช้งานครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ให้สมาชิกดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นนะครับ ทางเว็บไซต์เราไม่ได้ออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลที่นำมาก็อาจจะมีความผิดพลาดจากแรงที่มาได้ สมาชิกท่านใดที่ถูกใจสามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อปรับใช้งานเป็นไอเดียในการก่อสร้างบ้านในอนาคตของตัวท่านเองได้ หากท่านต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดังๆเกี่ยวกับบ้านหลังนี้สามารถติดต่อผู้ออกแบบก่อสร้างโดยตรงตามที่มาด้านล่างได้ครับ

ที่มา  PSK HOME ENTERPRISE (หจก.พีเอสเค โฮม เอ็นเตอร์ไพร์ส)

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here