แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสมัยใหม่โทนสีขาว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
664

สวัสดีผู้ชมทุกๆท่านครับวันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน  เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสมาชิกในทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้และเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจ  ในวันนี้เว็บไซต์ของเรามีบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอผู้อ่านทุกท่านครับ โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กการออกแบบก่อสร้างเป็นแบบสมัยใหม่ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว  บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ  Beam Chaya จะมีเนื้อหาเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมข้อมูลพร้อมๆกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ หลังคามุงหลังคาด้วยหลังคาแบบเมทัลชีท  ผนังใต้หลังคาหน้าบ้านตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าสีครีม ผนังด้านนอกบ้านเลือกใช้โทนสีขาวตกแต่ง  หน้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงเล็กๆ บันไดทางขึ้นถูกติดตั้งเอาไว้หน้าบ้านเป็นบันไดแบบปูนขนาดกว้าง  ส่วนประตูทางเข้าด้านในเลือกใช้เป็นประตูกระจกมีลักษณะเป็นกระจกแบบบานเลื่อนขนาดกว้างสามารถเข้าใช้งานได้อย่างสะดวก หน้าต่างที่เลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจก

นอกจากนี้มุมด้านบนของผนังบ้าน ได้ถูกติดตั้งโคมไฟเอาไว้เพื่อให้แสงสว่างในเวลากลางคืนทำให้บริเวณรอบบ้านและหน้าบ้านนั้นมีความสว่างมองเห็นได้อย่างชัดเจนครับ

สำหรับพื้นระเบียงและพื้นบันไดปูทับด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเพื่อการคราบสกปรกและให้ง่ายต่อการทำความสะอาด  ส่วนประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อนที่สามารถเปิดใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ด้านหลังบ้านติดตั้งประตูทางออกเอาไว้สำหรับเชื่อมต่อ ลักษณะประตูที่เลือกใช้เป็นประตูไม้สีน้ำตาลด้านล่างมีบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งาน นอกจากนี้พื้นบ้านเทปูนคอนกรีตเพื่อเป็นลานซักล้างและเป็นทางเดินได้

ภายในบ้านเป็นห้องโถงตกแต่งแบบสวยงามสมัยใหม่สไตล์บ้านแบบโมเดิร์น  ผนังตกแต่งในโทนสีขาวพื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องแบบเงา  ไฟสว่างที่ใช้เป็นไฟแสงสีขาวนอกจากนี้ยังมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม  มุมด้านในบ้านออกแบบเป็นโทนรับแขกมีชุดโซฟาติดตั้งเอาไว้ครบครัน

มุมครัวถูกออกแบบเอาไว้ด้านในบ้านลักษณะมีเคาน์เตอร์ติดตั้งเอาไว้สำหรับเป็นที่ประกอบอาหารลักษณะเป็นเคาน์เตอร์แบบปูนทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านบนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันด้านล่างออกแบบเป็นตู้เพื่อใช้งานเป็นที่เก็บของได้ นอกจากนี้ยังมีตู้ติดผนังสำหรับเป็นที่เก็บของมุมด้านบนอีกด้วย  พร้อมทั้งมีฮูดดูดควันสำหรับช่วยระบายกลิ่น

ห้องนอนด้านในยังคงตกแต่งในโทนสีขาวที่ดูสะอาดตา  ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเอาไว้ใช้งานสำหรับเพิ่มความเย็นสบายให้กับผู้พักอาศัย ส่วนหน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกที่ช่วยรับแสงในเวลากลางวันได้

ห้องน้ำด้านในตกแต่งแบบเรียบง่ายผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาสำหรับกันคราบสกปรกได้  ส่วนสุขภัณฑ์นั้นติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งานครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กได้ดีหากผู้อ่านถูกใจสามารถทำเป็นตัวอย่างเพื่อปรับใช้งานได้นะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้  หวังว่าสมาชิกทุกท่านคงจะถูกใจบ้านหลังนี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นแนวทางไม่ได้ออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านถ้ามีข้อมูลคลาดเคลื่อนต้องขออภัยด้วยครับ  สำหรับสมาชิกท่านใดที่ต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้สามารถติดต่อเจ้าของบ้านโดยตรงตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ ในวันนี้ขอขอบคุณไปยังเจ้าของบ้านมากๆที่ให้นำเสนอเป็นตัวอย่างในครั้งนี้

ที่มา: Beam Chaya

เรียบเรียงโดย  me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here