แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ

0
653

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.เมือง จ.ลำปาง ใครที่กำลังหาแบบบ้านที่ชอบอยู่ ลองมาดูหลังนี้กันก่อนนะคะ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้ยสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา เสาหน้าบ้านตกแต่งปูกระเบื้องหินทรายสีเทาพร้อมติดโคมไฟ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ราวบันไดทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ ที่กั้นระเบียงใช้เป็นม้านั่ง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นได้

ผนังบ้านทาด้วยสีครีมขาวพร้อมตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ราวบันไดและที่กั้นใช้เป็นเหล็กทาด้วยสีดำ บันไดและระเบียงหลังบ้านปูกระเบื้องสีเทา

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงกว้าง พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ

มาดูทางห้องนอน ห้องนอนแต่ละห้องมีการออกแบบดีไซน์ที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย ผนังห้องทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องลายไม้ เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆห้อง

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายสีขาวพร้อมซิงค์น้ำ พื้นปูกระเบื้องลายไม้ ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทา พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย130ตารางเมตร ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 098-2598874

ที่มา : รับสร้างบ้านลำปาง By Focus House

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here