แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 9แสนกว่าบาท

0
1018

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.แม่ทา จ.ลำพูน ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีชมพูอ่อนตกแต่งด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีชมพูเข้ม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูใช้เป็นประตูไม้นิรภัยหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อนพร้อมติดโคมไฟ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง พื้นที่ตรงระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง สามารถนั่งเล่นพักผ่อน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ราวบันไดสแตนเลส บันไดปูกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องไม้ลายหินอ่อนสีขาวดูเงาสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ตกแต่งหน้าต่างด้วยผ้าม่านสีครีมน้ำตาลอ่อนดูเรียบง่าย

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำเคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลวดลายสีเทาขาว มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 84.5ตารางเมตร งบก่อสร้าง 9แสนกว่าบาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 091-8531717

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here