แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสมัยใหม่สไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 127.5 ตารางเมตร

0
544

สวัสดีท่านผู้ชมทุกๆท่านครับวันนี้มาพบกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรา  เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านมานำเสนอสมาชิกทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้  และบ้านแต่ละหลังทางเรานั้นคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจทุกๆอย่างแน่นอน  วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่มานำเสนอครับ  บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว  เฉลียงเล็กๆหน้าบ้าน  พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ประมาณ 127.5 ตารางเมตรผลงานออกแบบก่อสร้างจากทางทีมงาน  อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน เนื้อหาจะเป็นยังไงนั้นไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูนคอนกรีตตกแต่งสไตล์ contemporary  หลังคาด้านบนออกแบบเป็นหลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนสีเทาเข้ม  ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีครีมผนังบางมุมถูกแต่งเติมด้วยกระเบื้องลายสีเทา  หน้าบ้านออกแบบให้มีเสียงเล็กๆสำหรับเป็นที่พักผ่อน  ประตูทางเข้าหน้าบ้านออกแบบเป็นประตูไม้ขนาดใหญ่เป็นไม้แกะสลักลวดลายสวยงาม  หน้าต่างออกแบบเป็นหน้าต่างกระจกฟิล์มทึบขอบวงกบด้านนอกแต่งเติมด้วยบัวปูนสีขาว

เฉลียงหน้าบ้านออกแบบให้มีมานั่งสำหรับใช้เป็นที่นั่งรับแขกและเป็นที่นั่งเล่นชมวิว ลักษณะม้านั่งออกแบบเป็นม้านั่งแบบปูนมีโครงสร้างที่ดูแข็งแรง  พื้นบ้านหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ทางด้านหลังออกแบบให้มีประตูทางออกสำหรับใช้เชื่อมต่อ  ลักษณะเครื่องใช้เป็นประตูไม้สีน้ำตาล  ส่วนพื้นภายนอกบ้านสีพื้นปูนคอนกรีตสำหรับใช้งานเป็นลานซักล้าง

ภายในบ้านมันเป็นห้องโถงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่รองรับแขก  ผนังตกแต่งในโทนสีขาวฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่พร้อมทั้งมีโคมไฟประดับติดตั้งเอาไว้  นอกจากนี้ยังมีพัดลมติดตั้งไว้เพิ่มเติม  พื้นบ้านนั้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว  ผนังมุมด้านล่างมีบัวไม้สีเทาเข้มตกแต่งเพิ่มเติม

ห้องนอนตกแต่งผนังด้านในห้องด้วยโทนสีขาว  สำหรับหน้าต่างเลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกสามารถช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดี  พร้อมทั้งยังสามารถเปิดไฟล์ที่อาคารได้ตามความต้องการด้วย

สำหรับห้องน้ำแบ่งโซนใช้งานให้มีทั้งโซนแห้งและส่วนเปียกกั้นผนังตรงกลางด้วยผนังปูน การตกแต่งผนังด้านในห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา  สุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

ห้องน้ำมีห้องแบ่งโซนใช้งานเอาไว้เช่นเดียวกันสำหรับทำความสะอาดและใช้งานง่าย

ในส่วนของห้องครัวหลังบ้านพื้นที่ด้านในมีพื้นที่ขนาดกว้างเคาน์เตอร์ครัวออกแบบเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนตกแต่งด้วยกระเบื้องสีทึบ  ด้านบนมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันด้านล่างออกแบบเป็นตู้สำหรับใช้เป็นที่เก็บของ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้เราก็หวังว่าจะถูกใจสมาชิกท่านด้วยนะครับ  สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบและก่อสร้างบ้านแต่อย่างใดมีข้อมูลคลาดเคลื่อนต้องขออภัยไว้ด้วย สมาชิกท่านไดที่ต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้  ท่านสามารถติดต่อผู้ออกแบบก่อสร้างได้โดยตรงตามที่มาและเบอร์โทรศัพท์ทางด้านล่างได้นะครับ  ในวันนี้ทางเราต้องขอขอบคุณเจ้าของบ้านมากๆที่ให้ทางเราได้นำเสนอตัวอย่างครั้งนี้ครับ

ที่มา อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน 099-2593343

เรียบเรียงโดย  me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here