แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งสวยงามแบบสมัยใหม่ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

0
646

สวัสดีสมาชิกทุกท่านครับ วันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเราและรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน  เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกวันสำหรับเป็นความรู้  วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านหลังคาทรงตัวมานำเสนอครับ  บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวมากับครอบครัวขนาดเล็กโดยด้านในบ้านนั้นประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน  ผลงานออกแบบก่อสร้างจากทางทีมงาน รายละเอียดต่างๆจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งหลังคาทรงจั่ว  โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีตตัวหลังคามุงด้วยหลังคากระเบื้องลอนสีเข้ม  หนังด้านนอกตกแต่งในโทนสีครีมอมน้ำตาล และมีบัวปูนสีขาวตกแต่งล้อมรอบตัวบ้านไม่ว่าจะเป็นมุมด้านล่างและมุมด้านบน หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน  ประตูทางเข้าออกแบบเอาไว้ด้านหน้าเลือกใช้เป็นประตูไม้สีน้ำตาล ขนาดหน้าต่างนั้นเลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกใสบานเลื่อนสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

เสาหน้าบ้านออกแบบเป็นเสาปูนตกแต่งภาพด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาลพร้อมทั้งบัวสีขาว ด้านบนออกติดตั้งโคมไฟสว่างเอาไว้สำหรับใช้งานให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

ด้านข้างมีประตูทางออกเล็กๆติดตั้งเอาไว้ใช้งานลักษณะเป็นประตูไม้สีน้ำตาลด้านล่างมีบันไดปูน

พื้นบ้านเทปูนคอนกรีตสำหรับเสริมความแข็งแรงและยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินรอบรอบบ้านได้

ประตูทางเข้าบ้านออกแบบเป็นประตูไม้ผสมกระจก  ตัวประตูเป็นไม้ทาทับด้วยสีเคลือบเงาไม้สีน้ำตาลสวยงาม

ในบ้านเป็นห้องโถงขนาดที่กว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อนได้ ผนังตกแต่งในโทนสีขาวฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบ ไฟสว่างเป็นไฟทรงกลม พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ด้านในบ้านออกแบบให้มีทางเดินที่สามารถเชื่อมต่อไปยังฟังก์ชันใช้งานต่างๆได้อย่างเหมาะสม

สำหรับห้องนอนตกแต่งผนังด้านในด้วยโทนสีฟ้าทำให้ดูสะอาดตามากๆ  หน้าต่างเลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกใสช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดี

ห้องครัวพื้นที่ด้านในห้องมีพื้นที่ขนาดเล็กกะทัดรัด เคาน์เตอร์ครัวด้านในห้องออกแบบเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบปูน ด้านบนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน  ส่วนด้านล่างนั้นออกแบบเป็นตู้สำหรับใช้เก็บของได้

ห้องน้ำแบ่งพื้นที่ใช้งานมีทั้งส่วนแห้งและส่วนเปียก กั้นผนังตรงกลางไปด้วยผนังปูน การตกแต่งภายในห้องผนังถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลาย  สุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้พอมีเพียงพอสำหรับใช้งาน ด้านบนมีหน้าต่างกระจกใสสำหรับช่วยถ่ายเทอากาศและช่วยรับแสง

จบลงไปแล้วครับทุกๆท่านเป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้หวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจผู้อ่านทุกท่านด้วยนะครับ  สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบนี้ก่อสร้างบ้านได้อย่างไรครับ ข้อมูลที่นำมาก็อาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากแหล่งที่มาได้  การก่อสร้างบ้านแต่ละหลังใช้งบก่อสร้างไม่เท่ากันเนื่องจากมีหลากหลายปัจจัย  สำหรับสมาชิกที่ต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างและเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านคุณภาพbyช่างเลิศ  เบอร์โทรศัพท์ : 089 246 9209

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here