แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 50 ตารางเมตร งบประมาณ 560,000 บาท

0
458

สวัสดีสมาชิกทุกท่านครับวันนี้มาพบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรา ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านเว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสมาชิกทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้  โดยเว็บไซด์ของเรานั้นคัดสรรบ้านอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์กับทุกท่านได้ วันนี้เรามีบ้านชั้นเดียวตกแต่งทันสมัยมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กโดยภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง  รวมพื้นที่ใช้สอยประมาณ 50 ตารางเมตร  รถที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 560000 บาท  รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมกันเลยครับ

 

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น  หลังคามุงด้วยหลังคากระเบื้องลอนคู่สีเทาเข้ม  ผนังด้านนอกบ้านด้วยไม้เฌอร่าโทนสีเทา หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดกว้างสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนโดยมีมานั่งติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมสำหรับเป็นที่นั่งชมวิว ไม่ได้ทำขึ้นถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าเลือกใช้บันไดแบบปูน ส่วนประตูทางเข้าบ้านนั้นออกแบบเป็นประตูกระจกบานใหญ่  หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกสำเร็จรูปการเปิดใช้งานเป็นแบบบานเลื่อน

ม้านั่งหน้าบ้านเป็นมานั่งโครงสร้างเหล็กหนาตัวพื้นนั่งและพนักพิงหลังเป็นแบบไม้เทียมที่มีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี

บริเวณพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลแบบเงามันสำหรับกันคราบสกปรกและสามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ภายในบ้านออกแบบเป็นห้องโถงผนังเป็นแบบ 2 ชั้นด้านในเป็นผนังที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีครีม ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่โทนสีขาวตรงกลางมีโคมไฟระย้าสวยงาม พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ด้านในจัดวางทางเดินพร้อมทั้งห้องต่างๆได้อย่างเหมาะสมสามารถเข้าใช้งานได้ง่าย  ส่วนระบบไฟฟ้าในบ้านติดตั้งเอาไว้แบบมาตรฐานมีเบรกเกอร์สำหรับช่วยตัดไฟเพิ่มความปลอดภัยได้ดี

ห้องนอนตกแต่งผนังห้องด้วยโทนสีขาว หน้าต่างที่ใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกบานเลื่อน เปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย พร้อมทั้งยังช่วยรับเสียงในช่วงเวลากลางวันได้ดี

ครัวนั้นออกแบบเอาไว้ทางด้านหลังบ้านโดยมีเคาน์เตอร์ปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานพื้นที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีประตูทางเข้าพร้อมทั้งบันไดติดตั้งเอาไว้ทำในความสะดวกด้วย

ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยมีขนาดเพียงพอสำหรับใช้งาน สุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน  ส่วนการตกแต่งผนังห้องถูกปูด้วยกระเบื้องสีขาว  พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาเข้ม

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ทางเราก็หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจผู้อ่านหลายๆท่านด้วยครับ สำหรับเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับไม่ได้ออกแบบและก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลที่นำมาก็อาจจะมีคลาดเคลื่อนจากแหล่งที่มาได้   หากสมาชิกท่านใดถูกใจสามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อประยุกต์ใช้งานได้นะครับ และหากท่านต้องการติดต่อผู้ก่อสร้างก็สามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  เบอร์โทรศัพท์   097-991-5619 , 081-600-4126

LINE ID. 0979915619, 0816004126(เม็มเบอร์)

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here