แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งทันสมัย ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

0
333

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกครับ  ขอต้อนรับเข้าสู่ทางเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน  เว็บไซต์แหล่งรวบรวมแบบบ้านสวยๆที่มีบ้านมานำเสนอสมาชิกทุกๆวันเพื่อเป็นความรู้  แบบบ้านแต่ละหลังก็ถูกคัดสรรมาอย่างดีจากทางทีมงานของเรารับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้ดี วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านที่มาจากการก่อสร้างจากทีมงาน CKJ HOME มานำเสนอครับ  หมู่บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง ห้องครัว  และฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆครบครัน  รวมหัวก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท  รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น  โครงสร้างของบ้านออกแบบเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต  หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้ราคาแบบเมทัลชีท ผนังบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทา  หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อนได้ ประตูทางเข้าออกแบบเอาไว้หน้าบ้านเลือกใช้เป็นตู้กระจกใส มีลักษณะเป็นการเปิดใช้งานแบบบานเลื่อน  สำหรับหน้าต่างออกแบบเป็นหน้าต่างกระจกเช่นเดียวกัน  ขอวงกบด้านนอกนั้นถูกแต่งเติมด้วยบัวปูนสีขาว

ผนังหน้าบ้านถูกแต่งเติมด้วยเหล็กระแนงสีแดง  ทำให้ตัวบ้านนั้นสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ส่วนรอบๆบริเวณระเบียงถูกล้อมด้วยรั้วสแตนเลส  ส่วนมุมเสาด้านบนนั้นมีโคมไฟสำหรับใช้งานให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

บันไดทางขึ้นบ้านถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าโดยเลือกใช้เป็นบันไดแบบปูนเชื่อมติดกับระเบียง

สำหรับพื้นระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีมสำหรับใช้งานกันคราบสกปรกได้ ส่วนด้านบนออกแบบเป็นฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาวพร้อมทั้งมีไฟสว่างติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน

ทางด้านหลังบ้านมีประตูทางออกโดยสามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกพร้อมทั้งยังมีบันไดเพื่ออำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี  ส่วนพื้นบ้านนั้นเทปูนคอนกรีตเสริมความแข็งแรงและใช้งานเป็นทางเดินได้

ภายในบ้านนั้นเป็นห้องโถงขนาดกว้างการตกแต่งผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาวมุมด้านล่างมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติม ภาพการเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่โทนสีขาว  ไฟสว่างติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน 

สำหรับพื้นบ้านนั้นปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนโทนสีขาว  ระบบไฟฟ้าภายในบ้านติดตั้งเอาไว้แบบมาตรฐานมีเบรกเกอร์สำหรับช่วยตัดไฟติดตั้งเอาไว้ใช้งาน

มาชมกันที่ห้องนอนบ้างครับ สำหรับห้องนอนนั้นเป็นการตกแต่งในโทนที่ดูโปร่งสบายตา  ผนังเลือกใช้โทนสีเทา  ส่วนหน้าต่างออกแบบเป็นหน้าต่างกระจกใสสามารถช่วยรับแสงในเวลากลางวันได้และสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้

ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้งานพร้อม  สุขภัณฑ์เครื่องใช้ถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน ส่วนการตกแต่งผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีเทา

สำหรับห้องน้ำอีกห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวสลับสีเข้ม  ทำให้ดูมีความโดดเด่น ส่วนสุขภัณฑ์ต่างๆนั้นก็ถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนเช่นเดียวกัน

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ ทางเราก็หวังว่าจะถูกใจผู้อ่านด้วยครับ  โดยทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับขอสร้างหรือออกแบบแต่อย่างใด สำหรับสมาชิกท่านใดที่ถูกใจท่านสามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อปรับใช้งานได้ครับ แล้วหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้สามารถติดต่อข้อมูลตามด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา: CKJ HOME  เบอร์โทรศัพท์  098 6544635

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here