แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 890,000บาท

0
514

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้าน หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียง ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีครีมน้ำตาลอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ขอบบัวบ้านตกแต่งทาด้วยสีน้ำเงินทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากขึ้น ผนังบ้านติดโคมไฟอยู่รอบๆ ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาบ้านตกแต่งปูด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทาดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง สามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ด้านหลังบ้าน มีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน พื้นบริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ห้องโถงภายในบ้าน พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีเทาขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟดวงสวย

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ห้องครัวปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถเก็บของเครื่องใช้ได้ในตู้ช่องด้านล่าง ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวและตัดด้วยสีเทา


ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลวดลายสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ตกแต่งผนังห้องน้ำบางส่วนด้วยกระเบื้องโมเสค ทำให้รู้สึกหรูหรา สวยงาม แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งด้วยฉากกั้นและมีช่องสำหรับระบายอากาศ ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 890,000บาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผุ้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรัก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here