แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งโทนสีเขียว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 970,000 บาท

0
912

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกๆท่านครับขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้งกับทางเว็บไซด์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านทุกๆวัน บ้านแต่ละหลังถูกคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์ได้  วันนี้เรามีบ้านชั้นเดียวมานำเสนอครับบ้านหลังนี้เป็นบ้านจากทางคุณ Golffie’z Natural โดยภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวและระเบียงหน้าบ้าน  รวมใช้งบก่อสร้างประมาณ 970,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมรอไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียวขนาดกำลังพอเหมาะไม่ใหญ่มากไม่เล็กมากจนเกินไป  หลังคาบ้านออกแบบเป็นหลังคาทรงจั่วมุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนสีเขียว  ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเขียวอ่อน  หน้าบ้านมีระเบียงขนาดที่กว้างเพื่อเป็นที่พักผ่อนและมีมานั่งติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ประตูทางเข้าออกแบบเอาไว้ด้านหน้าเลือกใช้เป็นประตูกระจกขนาดใหญ่  สำหรับหน้าต่างนั้นเป็นหน้าต่างกระจกเช่นเดียวกันขอบวงกบด้านนอกแต่งเติมด้วยบัวปูนสีขาว  ส่วนบันไดทางขึ้นทุกปีต้องเอาไว้ด้านหน้าเชื่อมติดกับระเบียงได้อย่างลงตัว

เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนออกแบบเอาไว้ 3 ต้นลักษณะตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อนด้านล่างมีหินกาบสีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย  นอกจากนี้ยังมีโคมไฟซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้ตามมุมเสาเพื่อใช้งานให้แสงสว่างครับ

พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล  สำหรับมานั่งเป็นแบบปูนเชื่อมติดกับเสาบ้านที่มีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี

ด้านข้างมีประตูทางออกเล็กๆลักษณะเลือกใช้เป็นประตูไม้อัดสีขาวสำหรับใช้เชื่อมต่อได้  อีกทั้งด้านนอกยังมีบันไดขนาดเล็กติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติมครับ

ภายในบ้านเป็นห้องโถงการตกแต่งเป็นแบบเรียบง่ายผนังห้องเลือกใช้โทนสีขาว มุมด้านล่างมีบัวไม้สีเข้มตกแต่งเพิ่มเติม ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ตรงกลางมีโคมไฟระย้า  ส่วนพื้นบ้านนั้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ด้านในบ้านออกแบบให้มีทางเดินขนาดที่กว้างทำให้เชื่อมต่อไปยังฟังก์ชันใช้งานส่วนต่างๆภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบายครับ

ห้องครัวด้านหลังบ้านมีเคาน์เตอร์ครัวติดตั้งเอาไว้ใช้งานเป็นที่ประกอบอาหารลักษณะเป็นเคาน์เตอร์แบบปูนทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา อุปกรณ์อำนวยความสะดวกถูกติดตั้งเอาไว้ครบครัน ด้านล่างยังสามารถใช้งานเป็นที่เก็บของได้

ห้องน้ำแบ่งพื้นที่ใช้งานให้มีทั้งโซนแห้งและเปียก ส่วนการตกแต่งผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา  สุขภัณฑ์ภายในห้องติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวขนาดกลางได้หากผู้อ่านถูกใจสามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อประยุกต์ใช้ได้ครับ

ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือออกแบบแต่อย่างใด  ข้อมูลที่เรานำมาก็อาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากทางแหล่งที่มาต้นฉบับได้ครับให้ผู้อ่านดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น  และการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เลือกใช้และค่าแรงที่มีความแตกต่างกันออกไป สำหรับผู้อ่านที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา Golffie’z Natural

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here