แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
380

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านมานำเสนอ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน โทนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน ด้านข้างเป็นโรงจอดรถ สามารถจอดรถได้หลายคัน

ส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม เสาหน้าบ้านและผนังรอบๆบ้านตกแต่งติดด้วยโคมไฟเพื่อความสว่าง

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีขาว ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงเล็กๆสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านข้างของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง

ภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์ตกแต่งใช้โทนสีขาวดูสะอาดสบายตา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจดูสะอาดสบายตา มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูกระเบื้องสีเบจ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถเก็บของได้ด้านล่างเคาน์เตอร์ได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายสีขาวเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย พื้นปูกระเบื้องลายสีเทาและติดตั้งหน้าต่างกระจกรอบด้านเพื่อช่วยในการระบายกลิ่นอาหารขณะที่ทำอาหารอีกด้วย

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ งบก่อสร้าง 620,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนีเราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 085-6301572

ที่มา : ทีมงานหวานเจี๊ยบรับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here