แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 763,000บาท

0
497

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.เดินบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียวยกสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ตัวบ้านใช้โทนสีไปในทางเดียวกันทำให้บ้านดูสวยงาม ประตูหน้าต่างทำเป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟให้แสงสว่าง ตรงระเบียงหน้าบ้าน ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งก่อกระเบื้องลายสีเทา พื้นปูกระเบื้องสีเทา สามารถนั่งเล่นพักผ่อน ผ่อนคลายได้

บริเวณรอบๆบ้านมีการเทปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน ด้านหลังของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางเชื่อมไปทางห้องครัวของบ้าน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ ปูกระเบื้องสีครีมเบจ สีผนังทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมพร้อมกับติดไฟรอบๆตกแต่งโคมไฟพัดลมดูสวยงาม มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูกระเบื้องสีเบจ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ในส่วนของห้องครัว พื้นปูกระเบื้องสีครีม เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีขาวและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งกระเบื้องลายสีเทา มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายโทนสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 73.5ตารางเมตร งบก่อสร้าง 800,000บาท เหมาะกับสำหรับครอบครัวปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 099-2593343

ที่มา : อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here