แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.6 ล้านบาท

0
439

สวัสดีสมาชิกผู้อ่านครับวันนี้พบกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวัน บ้านแต่ละหลังถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งสมัยใหม่มานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านยกพื้นเป็นผลงานก่อสร้างจากทางทีมงาน  แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำห้องโถงห้องครัวและระเบียงหน้าบ้าน รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 15 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านอยู่ที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติมไปรับชมกันได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นยกพื้น โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีตรั้วบ้านออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิตทรงตัว L หลังคาด้านบนมุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีขาวสลับโทนสีน้ำตาล หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงสำหรับเป็นที่พักผ่อน บันไดทางขึ้นถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าโดยเลือกใช้เป็นบันไดแบบปูนขนาดกว้าง ประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกใส หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เช่นเดียวกัน

สำหรับระเบียงหน้าบ้านถูกติดตั้งเอาไว้ 2 ฝั่งเพื่อเป็นที่พักผ่อนชมวิวให้กับสมาชิก ผนังมุมหน้าบ้านมีไม้ระแนงพร้อม ลักษณะเป็นไม้ระแนงโทนสีน้ำตาลตกแต่งสวยงาม

พื้นบ้านเทปูนคอนกรีตสำหรับเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของบ้านและยังสามารถใช้งานทำประโยชน์ต่างๆได้

ภาพการตกแต่งมุมทางด้านหลังบ้านครับจะเห็นได้ว่าการตกแต่งนั้นมีการสลับสีเล็กน้อยเพื่อเสริมความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

การตกแต่งภายในบ้านเน้นแบบเรียบง่ายผนังตกแต่งในโทนสีขาวสลับโทนสีเทาเพื่อเป็นเอกลักษณ์ ฝ้าเพดานด้านบนเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่พร้อมไฟสว่างถูกติดตั้งเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน ส่วนพื้นบ้านนั้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกใสที่สามารถเปิดใช้งานได้ง่ายและยังประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำภายในห้องถูกตกแต่งแบบสมัยใหม่เน้นความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แบ่งส่วนใช้งานมีทั้งส่วนแห้งและส่วนเปียกกั้นผนังด้วยผนังปูน ผนังรอบห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล สุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสมาชิกทุกท่านหวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจหลายๆท่านด้วยครับ เว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เลือกใช้และค่าแรงช่างจึงมีความแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ สำหรับสมาชิกท่านใดอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆเกี่ยวกับบ้านหลังนี้สามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท เบอร์โทรศัพท์  0899533169  

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here