แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมโรงจอดรถยนต์ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
446

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนครับยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน นำเสนอทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนได้ ตัวนี้มีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นผลงานก่อสร้างจากทางทีมงาน สร้างบ้านเชียงราย By สิงห์สยามก่อสร้าง ซึ่งภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวพร้อมโรงจอดรถยนต์หน้าบ้านขนาดกว้าง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีตหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทา สลับโทนสีขาว หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆและมีโรงจอดรถยนต์ในร่มขนาดกว้าง ประตูทางเข้าบ้านออกแบบเป็นประตูกระจกลักษณะเป็นกระจกใส หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เช่นเดียวกัน ขอบวงกบด้านนอกถูกแต่งเติมด้วยบัวสีขาว

มุมเสาหน้าบ้านช่วงด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้งานให้แสงสว่าง ส่วนบริเวณพื้นบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตเพื่อเสริมความแข็งแรง สามารถใช้งานเป็นทางเดินหรือเป็นลานทำประโยชน์อื่นๆได้

สำหรับหน้าต่างที่เป็นกระจกใสสามารถช่วยรับเสียงในช่วงเวลากลางวันได้ นอกจากนี้ยังถูกออกแบบเป็นหน้าต่างแบบบานสไลด์สามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

การตกแต่งภายในบ้านเน้นความเรียบง่ายขนาดห้องตกแต่งในโทนสีขาว ด้านบนฝ้าเพดานมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วนสามารถเปิดให้แสงสว่างได้ตามความเหมาะสม ส่วนพื้นบ้านนั้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องนอนยังคงตกแต่งภายในห้องด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกัน สำหรับหน้าต่างเป็นหน้าต่างบานใหญ่สามารถเปิดถ่ายเทอากาศและช่วยรับแสงได้ดี

ห้องครัวทางด้านหลังบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาดที่พอเหมาะ เคาน์เตอร์ครัวป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านบนมีซิงค์ล้างจาน ด้านล่างเป็นตู้สำหรับเก็บของ

มาดูกันที่ห้องน้ำบ้างครับสำหรับห้องน้ำนั้นการตกแต่งยังคงเป็นแบบโทนสีขาว ผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องเพื่อกันคราบสกปรกและช่วยทำความสะอาดได้ง่าย สุขภัณฑ์ภายในห้องถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านอย่างนี้โดยรวมแล้วเน้นพื้นที่ใช้สอยและเน้นความเรียบง่ายดูสะอาดตา ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆภายในบ้านถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน และยังถูกตกแต่งในแบบสมัยใหม่

เป็นยังไงบ้างครับสมาชิกทุกๆท่าน หวังว่าคงจะถูกใจสมาชิกทุกๆท่านด้วยนะครับ สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือออกแบบแต่อย่างใด สำหรับข้อมูลที่เรานำมาก็อาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากแหล่งที่มาทางต้นฉบับได้ หากผู้อ่านอยากสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา: สร้างบ้านเชียงราย By สิงห์สยามก่อสร้าง

เรียบเรียงโดย  me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here