แบบบ้านบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ หลังคาทรงมะนิลา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
458

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมระเบียง ใครที่กำลังหาแบบบ้านที่ชอบอยู่ ลองมาดูหลังนี้กันก่อนนะคะ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ยกพื้นสูง หลังคาทรงมะนิลามุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีครีมอ่อนพร้อมตกแต่งเสาหน้าบ้านและผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้มพร้อมติดโคมไฟ ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีครีมน้ำตาล ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกสีดำบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

ฐานเสาบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา พื้นที่ตรงระเบียง ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีเทาครีมดูสบายตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลอ่อน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมและโคมไฟระย้าสวยงาม มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน

ห้องนอน ผนังทาสีโทนชมพูเข้มและชมพูอ่อนดูสดใส พื้นห้องปูด้วยแผ่นลามิเนตไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานตกแต่งติดโคมไฟระย้าหรูหราสวยงาม

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยโทนสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยแผ่นลามิเนตสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดโคมไฟดวงสวย มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส สามารถเก็บของได้ด้านล่างเคาน์เตอร์ได้ ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีเทาเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังปูกระเบื้องสีขาวตัดกับสีดำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

หล้งบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ราวบันไดและที่กั้นทำเป็นสแตนเลท บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงมะนิลา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย121ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ1.55ล้านบาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 061-6354916

ที่มา : เสกสุข สถาปนิก รับสร้างบ้านและงานออกแบบ

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here