แบบบ้านสวยชั้นเดียวสีสันสดใสสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
576

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานแบบบ้านมาฝากอีกเช่นเคยค่ะ เพื่อสร้างไอเดียให้กับสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ บ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวฐานบ้านยกระดับพื้นสูงพอสวยงามทาสีน้ำเงินโทนสีเข้ม ออกแบบหลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีล เชิงชายสีขาว ผนังใต้หลังคาใช้เป็นไม้ฝาทาสีเข้ม ถัดลงมาเป็นส่วนของหลังคากันสาดที่ยื่นออกมารับแนวระเบียงด้านหน้าบ้าน

ผนังภายนอกบ้านทาสีน้ำเงิน ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียง พร้อมกับม้านั่งไว้นั่งเล่นพักผ่อนรับลมหน้าบ้าน บริเวณเสาบ้านมีการกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยปิดขอบบัวสีขาว พร้อมกับติดตั้งโคมไฟไว้สำหรับส่องสว่าง

ระเบียงด้านหน้าบ้าน

พื้นระเบียงด้านหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสวยโทนสีน้ำตาล บันไดบ้านจะอยู่ออกแบบให้อยู่กึ่งกลางของตัวบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล

ประตูทางเข้าบ้าน เลือกใช้เป็นประตูไม้บานใหญ่ลวดลายสวยงาม หน้าต่างรอบๆ บ้าน มีขนาดแตกต่างกันออกไป เลือกใช้เป็นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาวปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาวอีกชั้น

ภายในบ้านตกแต่งทาสีเขียวตัดด้วยบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว พื้นภายในบ้านปูกระเบื้องโทนสีครีม ฝั่งขวามือของโถงบ้าน เป็นส่วนของห้องนอนสองห้องแรก

อีกมุมภายในบ้าน สุดโถงบ้านฝั่งซ้ายมือเป็นทางเดินเชื่อมไปยังโซนห้องน้ำ และด้านหลังบ้าน ฝั่งซ้ายมือของโถงเป็นส่วนของห้องนอนอีกสองห้องที่เหลือประตูไม้สีน้ำตาลเข้ม

ห้องน้ำ ออกแบบหกั้นเป็นโซนเปียกและโซนแห้งกั้นด้วยกำแพงกรุกระเบื้อง พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องลายโทนสีเทา ส่วนผนังกรุตกแต่งกระเบื้องสีดำและสีขาวแบ่งเป็นชั้น มีสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และช่องหน้าต่างไว้สำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ก่อสร้างด้วยงบประมาณ 750,000 บาท ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน หจก. จิ๋วซัง การก่อสร้าง สำหรับสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตามเฟสบุ๊คที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : FB จิ๋วซัง กบินทร์บุรี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here