แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1ล้านบาท

0
450

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีชมพูอ่อนตกแต่งด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีชมพูเข้ม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูใช้เป็นประตูไม้นิรภัยหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อนพร้อมติดโคมไฟ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูกระเบื้องสีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง พื้นที่ตรงระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง สามารถนั่งเล่นพักผ่อน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดปูกระเบื้องสีน้ำตาล บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูเงาสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีดำ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีน้ำตาล ผนังปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาลลายไม้ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำเคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีดำ มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 96ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 099-2593343

ที่มา : อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here