แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยงามทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
559

สวัสดีสมาชิกผู้อ่านทุกๆท่านครับวันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสมาชิกทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังทางเรานั้นก็สรรมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้ ในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอผู้อ่านครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสวยงามทันสมัย และเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หนูเป็นคนงานก่อสร้างจากทางทีมงาน ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต ราคาด้านบนมุงด้วยหลังคาแบบเมทัลชีทผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่า สำหรับผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีขาวสลับสีเทา หน้าบ้านนั้นมีระเบียงขนาดกว้าง สามารถใช้เป็นที่พักผ่อนได้ดี ประตูทางเข้าเป็นประตูกระจก หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ขอบวงกบด้านนอกแต่งเต็มด้วยบัวสีขาว

สำหรับพื้นบ้านถูกยกขึ้นเล็กน้อย พื้นระเบียงหน้าบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตปูทับด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลที่เข้ากับบ้านได้อย่างลงตัว ส่วนด้านบนนั้นมีหลังคากันสาดถูกยื่นออกมาสำหรับใช้บังแดดบังฝน

นอกจากนี้ทางบ้านยังถูกต่อเติมออกให้มีระเบียงขนาดที่กว้าง ด้านบนนั้นมีหลังคากันสาดติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพื่อบังแดดบังฝน พื้นที่ด้านในเป็นพื้นที่ขนาดกว้างสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนและเป็นที่จัดกิจกรรมเล็กๆได้

บันไดทางขึ้นถูกออกแบบเอาไว้ด้านหน้าโดยเลือกใช้เป็นบันไดแบบปูน มีขนาดเล็กกะทัดรัดพอเหมาะกับการใช้งาน ด้านข้างมีรั้วจับเป็นรั้วเหล็กระแนงสีดำ

สำหรับภายในบ้านนั้นเป็นห้องโถงขนาดที่กว้าง การตกแต่งผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาว ฝ้าเพดานติดฝ้าเพดานแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ซ่อนไฟ LED แสงสีเหลืองทอง ตรงกลางมีโคมไฟระย้า พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนลายสีเข้ม

มาดูกันที่ห้องนอนบ้างครับสำหรับด้านในห้องนอนนั้นตกแต่งในแบบเรียบง่าย ผนังด้านในห้องตกแต่งในโทนสีขาว ในห้องมีที่นอนและเตียงนอนติดตั้งเอาไว้ครบครัน ส่วนด้านบนมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

ภาพอีกมุมจากภายในบ้านครับจะเห็นได้ว่าบริเวณหน้าต่างนั้นมีผ้าม่านแบบหนาติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพื่อกรองแสงสามารถเปิดปิดได้

มุมเคาน์เตอร์ภายในบ้านมีเก้าอี้ติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ส่วนผนังเป็นผนังแบบบาร์ สามารถใช้เป็นที่รองรับแขกได้เป็นอย่างดี

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ครัวติดตั้งเอาไว้ใช้งานลักษณะเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบปูน ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวมีขนาดใหญ่และมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง ด้านบนออกแบบให้มีตู้ไม้อัดแบบแขวนติดตั้งเอาไว้มุมบนผนังสำหรับเป็นที่เก็บของ

สำหรับห้องน้ำด้านในห้องตกแต่งแบบสมัยใหม่ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา สุขภัณฑ์ด้านในห้องติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านหวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจทุกๆท่านด้วยครับ ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับข้อมูลที่เรานำมานั้นเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นและอาจจะมีเนื้อหาที่คลาดเคลื่อนได้ สำหรับงบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังนั้นล้วนแตกต่างกันออกไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุต่างๆที่เลือกใช้และค่าแรงของช่างที่มีความแตกต่างกันออกไปให้ผู้อ่านดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here