แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
567

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.วังม่วง จ.สระบุรี เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียวยกสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีครีมขาวตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาและกระเบื้องหินทราย ขอบฐานบ้านใช้สีเทาเข้ม ตัวบ้านใช้โทนสีไปในทางเดียวกันทำให้บ้านดูสวยงาม ประตูทำเป็นประตูไม้นิรภัยหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งกระเบื้องหินทรายสีเทาพร้อมติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง ตรงระเบียงหน้าบ้าน ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งก่อกระเบื้อง พื้นปูกระเบื้องสีเทา สามารถนั่งเล่นพักผ่อน ผ่อนคลายได้

บริเวณรอบๆบ้านมีการเทปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน ด้านหลังของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ ปูกระเบื้องสีเบจ สีผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมพร้อมกับติดไฟรอบๆพร้อมตกแต่งโคมไฟพัดลม มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูกระเบื้องสีเบจ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีขาวลายจุดดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน ผนังปูกระเบื้องสีขาวตกแต่งกระเบื้องลายดอกไม้ พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ในส่วนของห้องครัว พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 127.5ตารางเมตร เหมาะกับสำหรับครอบครัวปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 099-2593343

ที่มา : อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here