แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 700,000 บาท

0
495

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานจะพาไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นค่ะ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และโถงบ้าน รายละเอียดต่างๆ ของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูงพอสวยงาม ตกแต่งคุมโทนสีฟ้าอย่างสวยงาม ลักษณะหลังเพิงแหงนซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีขาว ส่วนของผนังภายนอกบ้านทาสีฟ้าโทนสีอ่อนแทรกกรุตกแต่งด้วยหินทรายสีเทาตัดด้วยบัวส่วนต่างๆ ของบ้าน ที่เป็นสีขาว

ส่วนของผนังใต้หลังคาใช้เป็นไม้ฝาทาสีฟ้าโทนสีเข้มปิดขอบบัวสีขาว หน้าต่างรอบๆ บ้าน มีขนาดแตกต่างกันออกไป เลือกใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบอลูมิเนียมสีดำ

ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงบ้าน พร้อมกับหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาคลุมแนวระเบียงบ้านพอดี บริเวณเสาบ้านมีการตกแต่งด้วยหินทรายทาสีเทา และบันไดทาง ขึ้น-ลง บ้าน ขนาดพอเหมาะปูพื้นด้วยกระเบื้อง

ภายในบ้านตกแต่งทาสีขาวสะอาดตาตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องลายสวยโทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว เพิ่มความสวยหรูหราด้วยไฟซ่อนฝ้าสีเหลืองนวล และโคมไฟสวย สุดโถงบ้านเป็นประตูทางออกไปยังโซนด้านหลังบ้าน

อีกมุมภายในบ้าน สองฝั่งของโถงบ้านเป็นส่วนของห้องนอนทั้งสามห้อง สุดโถงฝั่งขวามือเป็นส่วนของห้องน้ำ

ห้องนอนทั้งสามห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเหมือนกับโถงบ้าน ส่วนฝ้าเพดานเลือกใช้เป็นฝ้าแผ่นเรียบทาสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาล ติดตั้งหน้าต่างไว้สำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง และห้องสุดท้าย ตกแต่งโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องแรก

ห้องนอนห้องสุดท้าย

ห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีสวยคลาสิคโทนสีน้ำเงินขาว ผนังกรุกระเบื้องสีขาวถัดขึ้นไปเป็นกระเบื้องลายสวย มีการติดตั้งเป็นราวม่านไว้กั้นโซนเปียกและสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

แปลนบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และโถงบ้าน เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง งบประมาณ 700,000 บาท พิกัดบ้านที่ จ.ยโสธร บ้านหลังนี้เป็นของคุณ ธีรพงษ์ โสภาวัน ทั้งนี้ เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดที่สนใจสามารถสอบเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา : FB ธีรพงษ์ โสภาวัน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here