แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งโทนสีเหลือง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
285

สวัสดีสมาชิกทุกๆคนครับขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านหลากหลายสไตล์มานำเสนอ ถึงบ้านแต่ละหลังห่างอันนั้นจัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกครั้งอย่างแน่นอนครับ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นผลงานการก่อสร้างจากทางทีมงาน MP House Design มานำเสนอ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวและระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง รายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อรับชมต่อที่ด้านล่างได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีตพื้นบ้านยกขึ้นเล็กน้อย หลังคาเป็นทรงเพิงแหงนแบบ 3 ชั้นใช้หลังคาเมทัลชีท หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน บันไดทางขึ้นถูกต้องเอาไว้ด้านข้างเป็นบันไดแบบปูน ประตูทางเข้าด้านหน้าเป็นประตูกระจกลักษณะเป็นกระจกใส หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกเช่นเดียวกัน สำหรับทางด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเหลืองสลับสีเทาแบบสมัยใหม่พร้อมทั้งยังมีบัวปูนสีน้ำเงินและสีส้มตกแต่งเพิ่มเติม

บริเวณฐานด้านล่างเป็นปูน ทำให้มีความแข็งแรงนอกจากนี้ด้านนอกยังถูกแต่งเติมด้วยกระเบื้องลายสีเทา

สำหรับพื้นรอบบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตแน่นหนา สามารถช่วยเสริมโครงสร้างของบ้านได้ดีนอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินและเป็นที่ทำประโยชน์อื่นๆได้

พื้นระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีเทา ด้านบนมีลักษณะเป็นเงามันที่สามารถใช้งานได้ง่ายพร้อมทั้งยังช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ในบ้านนั้นออกแบบเป็นห้องโถงขนาดที่กว้างพอเหมาะต่อการใช้งาน ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ ไฟสว่างถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว

ประตูห้องนอนเลือกใช้เป็นประตูไม้อัดแบบสมัยใหม่ลักษณะเป็นไม้อัดตกแต่งโทนสีน้ำตาลเข้ม

ห้องนอนภายในห้องตกแต่งในโทนสีเขียวทำให้ดูมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ สำหรับหน้าต่างนั้นเลือกใช้เป็นแบบกระจกใสที่ช่วยสามารถรับแสงได้อย่างดี

ส่วนห้องนอนอีกห้องตกแต่งในโทนสีเหลือง พื้นด้านในห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องน้ำผนังด้านในห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีครีม พร้อมทั้งยังมีชั้นวางที่เป็นชั้นวางแบบปูนสำหรับเป็นที่วางของ ลักษณะตกแต่งด้วยกระเบื้องสีทึบ

ภายในห้องได้แบ่งโซนใช้งานให้มีทั้งส่วนแห้งและเปียก เพื่อการใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย สำหรับสุขภัณฑ์ถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสมาชิกผู้อ่านทุกท่านหวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจทุกๆท่านด้วยครับ สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านไปอย่างใด ข้อมูลและเนื้อหาที่เราได้นำมาเสนออาจจะมีพลาดกันได้ สมาชิกอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อผู้ออกแบบก่อสร้างบ้านหลังนี้โดยตรงตามที่มาด้านล่างและเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา MP House Design  โทรศัพท์ 086-2496461

เรียบเรียงโดย Mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here