แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.4 ล้านบาท

0
366

ขอต้อนรับสมาชิกทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านหลากหลายสไตล์มานำเสนอสมาชิกทุกๆวัน  บ้านแต่ละหลังทางเราคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจผู้อ่านอย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ Nonglak Phonprayod ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ระเบียงหน้าบ้าน และโรงจอดรถยนต์ รถที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.4 ล้านบาทเนื้อหาจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมต่อที่ด้านล่างได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว หลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีท หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อนและมีบันไดทางขึ้นเป็นบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ด้านหน้า ข้างๆเป็นโรงจอดรถยนต์ในร่ม สำหรับผนังด้านนอกบ้านนั้นตกแต่งในโทนสีเทา อยู่ทางเข้าติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าเป็นประตูกระจกบานใหญ่ หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกัน

ต่อหน้าบ้านออกแบบเป็นเสาปูน ติดตั้งเอาไว้ 3 ต้น ลักษณะตกแต่งครับด้วย ไม้เฌอร่าสีน้ำตาลพร้อมทั้งบัวปูนสีขาว ส่วนบริเวณพื้นบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตเพื่อให้เป็นที่ทำประโยชน์ต่างๆได้ง่ายและยังช่วยเสริมโครงสร้างให้มีความแข็งแรง

สำหรับบันไดทางขึ้นเป็นบันไดแบบปูนออกแบบเอาไว้หน้าบ้าน ลักษณะบันไดปูพื้นทับด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ทางด้านหลังบ้านออกแบบให้มีประตูทางออกลักษณะเป็นประตูไม้อัดสีน้ำตาล ด้านนอกมีเฉลียงเป็นเฉลียงปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานพร้อมทั้งยังมีบันไดทางขึ้นที่ตั้งเอาไว้เพิ่มเติมอีกด้วย

ผนังบางมุมตกแต่งเพิ่มเติมได้ไหมเฌอร่าสีน้ำตาลพร้อมทั้งบนสีขาวเสริมความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ได้ดี

ระเบียงหน้าบ้านถูกล้อมไปด้วยรั้วสแตนเลส สำหรับเสริมความสวยงามและใช้เป็นที่กันตกได้ดี

ภายในบ้านเป็นห้องโถงผนังตกแต่งในโทนสีฟ้าอ่อน สำหรับฝ้าเพดานนั้นเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมตรงกลางมีโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่ ด้านข้าง ปรับด้วยไฟแบบดาวน์ไลท์ ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ภายในบ้านมีทางเดินซึ่งถูกออกแบบเอาไว้ให้สามารถเชื่อมต่อไปยังฟังก์ชั่นต่างๆภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบายครับ

ห้องครัวด้านหลังบ้านมีมุมครัวเล็กๆ ลักษณะมีเคาน์เตอร์ปูนสำหรับเป็นที่ประกอบอาหารตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านบนใช้กระเบื้องสีทึบ และด้านล่างออกแบบเป็นตู้สำหรับเป็นที่เก็บของได้

ห้องน้ำผนังด้านในห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว สุขภัณฑ์ด้านไหนถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสมาชิกทุกคนหวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจสมาชิกคนด้วยครับ ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลและเนื้อหาที่นำมาก็อาจจะมีการเคลื่อนจากแหล่งที่มาทางต้นฉบับได้ หากผู้อ่านถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อประยุกต์ใช้งานได้ครับ หากท่านต้องการอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าของบ้านตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา Nonglak Phonprayod

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here