แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 9.5 แสนบาท

0
400

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารีมา ตกแต่งด้วยโทนสีเทาเรียบง่ายดูสบายตา พิกัดอยู่ที่ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการไอเดียสำหรับสร้างบ้านที่แสนอบอุ่น เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งโทนสีเทาเป็นหลัก ดูเรียบง่ายลงตัว ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ฐานด้านล่างสีเทาเข้ม ประตูเลือกใช้ประตูบานไม้ผสมกระจก หน้าต่างแบบบานกระจก แต่งขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว ด้านข้างมีโรงจอดรถสามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน

มีการเทปูนซีเมนต์เพื่อเป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน เพื่อความสะดวกในการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาด

เพิ่มลูกเล่นของเสาหน้าบ้านและผนังบางส่วนด้วยหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อน ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว พร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง

โรงจอดรดด้านข้างปูพื้นด้วยปูนซีเมนต์เพื่อง่ายต่อการใช้งานและสามารถให้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆภายในครอบครัวได้อีกด้วย

บันไดทางขึ้นบ้านและเฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีน้ำตาลอ่อน

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับขอบกันเปื้อนด้านล่างสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ฝ้าเพดานแบบหลุมซ่อนไฟสีม่วงดูสวยงามและทันสมัย อีกทั้งตกแต่งด้วยไฟดาวไลน์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง อีกมุมของห้องโถงมีโซฟาหนังโทนสีเข้ม สำหรับเป็นมุมพักผ่อนของสมาชิกภายในบ้านและต้อนรับแขกที่มาเยือน

ฝั่งซ้ายของห้องโถง จะเป็นในส่วนของมุมรับประทานอาหาร มีชุดโต๊ะและเก้าอี้เข้าชุดกันอย่างลงตัว

ห้องนอนทาผนังด้วยสีชมพูสดใส ด้านล่างติดตั้งบัวกันเปื้อนสีขาว ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาวประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ติดตั้งหน้าต่างเพื่อให้อากาศภายในห้องหมุนเวียนได้สะดวก พร้อมท้ังประดับด้วยผ้าม่านโทนสีชมพู เข้ากันได้เป็นอย่างดี พื้นปูด้วยกระเบื้องผิวเงาลายไม้โทนสีอ่อน

ห้องครัวกรุผนังด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ด้านล่างมีตู้เก็บของและอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ พร้อมบานปิดสีน้ำตาล ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร ที่ผนังติดตั้งหน้าต่างและเครื่องดูดควันเพื่อช่วยขจัดกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ห้องน้ำแรกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ก่อผนังกั้นโซนอาบน้ำไว้ด้านใน ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

ห้องนอนถัดมาตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวลายดอกไม้สีส้ม ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 950,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน สร้างบ้าน-เอ็น-เค-ทีม เชียงราย-พะเยา-เชียงใหม่ หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามรายละเอียดที่ทางทีมงานให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 063-7961697

ที่มา : เพจ สร้างบ้าน-เอ็น-เค-ทีม เชียงราย-พะเยา-เชียงใหม่

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here