แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ 100 ตารางเมตร งบประมาณ 750,000 บาท

0
1318

สวัสดีสมาชิกทุกคนครับ ขอต้อนรับเข้าสู่ทางเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสมาชิกทุกๆวัน โดยบ้านแต่ละหลังทางเรานั้นคัดสรรมาอย่างดีว่ารองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ เป็นผลงานก่อสร้างจากทางคุณ  Phonnapha Ketsin โดยบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน รวมพื้นที่ใช้สอยประมาณ 100 ตารางเมตร งบก่อสร้างบ้านอยู่ที่ประมาณ 750,000 บาท รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างของบ้านเป็นแบบปูนคอนกรีตหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนแบบซ้อนชั้นมุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังด้านนอกบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเทาหน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้าง บันไดทางขึ้นด้านหน้าออกแบบเป็นบันไดแบบปูนมีขนาดกว้างพอเหมาะกับการใช้งาน ประตูหน้าบ้านเป็นประตูกระจกมีลักษณะเป็นกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ หน้าต่างเป็นแบบกระจกเช่นเดียวกัน

เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนขนาดใหญ่ลักษณะตกแต่งด้วยหินกาบโทนสีน้ำตาล พร้อมทั้งมีบัวปูนสีขาวตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย ส่วนด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้งานให้แสงสว่างบริเวณหน้าบ้าน

หน้าบ้านบางมุมถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเหล็กระแนงโทนสีส้ม รอบระเบียงหน้าบ้านมีรั้วเหล็กเป็นเหล็กระแนงสีดำตกแต่งเพิ่มเติม

ภายในบ้านนั้นเป็นห้องโถงขนาดกว้าง การตกแต่งด้านในผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบร่วมสมัยใหม่ตรงกลางมีโคมไฟระย้า ส่วนด้านข้างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์ พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมแบบเงามัน

ประตูและหน้าต่างเป็นแบบกระจกใสที่ทำให้สามารถช่วยรับแสงสว่างในเวลากลางวันได้ดี

ผนังมุมด้านในบ้านออกแบบให้มีนาฬิกาสไตล์โมเดิร์นแบบแขวนผนังตกแต่งเพิ่มเติม นอกจากนี้ด้านในบ้านยังมีทางอื่นที่ทำให้สามารถเชื่อมต่อไปยังฟังก์ชันต่างๆได้อย่างสะดวก

ห้องนอนตกแต่งผนังภายในห้องด้วยโทนสีขาว หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสแบบบานเลื่อนที่สามารถช่วยรับแสงและเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

สำหรับห้องน้ำภายในห้องตกแต่งทันสมัย ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวด้านล่างเลือกใช้กระเบื้องโทนสีน้ำตาล ส่วนพื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม สุขภัณฑ์ต่างๆถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

สำหรับห้องน้ำอีกห้องด้านในตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายสีเทา ที่ทำให้ดูสะอาดตา สุขภัณฑ์ห้องติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีแต่พอสำหรับใช้งาน

สำหรับห้องครัวภายในบ้านนั้นมีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอเหมาะ เคาเตอร์ครัวเป็นแบบปูนลักษณะเป็นทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีเทา ด้านบนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันด้านล่างออกแบบเป็นตู้สำหรับใช้เป็นที่เก็บของ

เป็นยังไงกันบ้างครับสมาชิกทุกๆท่านก่อนว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจสมาชิก ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้ออกแบบแต่อย่างใด สำหรับข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ของเรานะภาพเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้นซึ่งอาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากทางใดที่มาต้นฉบับได้ ถ้าหากสมาชิกต้องการอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา Phonnapha Ketsin

เรียบเรียงโดย Mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here