แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสวยเรียบง่าย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.1 ล้านบาท

0
760

สวัสดีสมาชิกผู้อ่านครับขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ศูนย์รวมเอกสารบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอและสมาชิกทุกๆท่าน บ้านแต่ละหลังทางเราคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งในแบบเรียบง่ายเลือกใช้สไตล์คอนเทมโพรารี่ ผลงานก่อสร้างจากทางทีมงาน รับสร้างบ้านอุดรธานี หมู่บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องโถงห้องครัวและระเบียงหน้าบ้าน รวมพื้นที่ใช้สอยประมาณ 89 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน 1.1 ล้านบาท เราไปรับชมรายละเอียดกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่ โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างแบบปูนคอนกรีต หลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงหลังคาด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีครีม ฐานด้านล่างตกแต่งในโทนสีเทา หน้าบ้านนั้นออกแบบให้มีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อนและมีมานั่งติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ประตูทางเข้าติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าเลือกใช้เป็น ประตูแบบกระจกใสบานใหญ่ หน้าต่างด้านนอกบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกัน

บันไดทางขึ้นสูงติดตั้งเอาไว้หน้าบ้านโดยเลือกใช้เป็นบันไดแบบปูนมีขนาดกว้าง ด้านข้างมีราวจะเป็นราวเหล็กระแนงสีดำ

ผนังของบ้านบางมุมถูกแต่งเติมด้วยไม้เฌอร่า สีเทา และยังมีบัวปูนสีขาวตกแต่งเพิ่มเติมทำให้ดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ส่วนพื้นบ้านนั้นเทปูนคอนกรีตเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของบ้านและสามารถใช้งานเป็นทางเดินรอบบ้านได้

ภายในบ้านนั้นออกแบบให้มีห้องโถงขนาดที่กว้างเพื่อเป็นที่พักผ่อน ผนังตกแต่งในโทนสีขาว ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุมตรงกลางมีโคมไฟขนาดใหญ่ทรงกลมเพื่อให้แสงสว่าง ด้านข้างนั้นเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์ พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องนอนตกแต่งผนังภายในห้องด้วยโทนสีขาวทำให้ดูสะอาดตา ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบเรียบไฟสว่างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์พร้อมทั้งไฟทรงกลม หน้าต่างภายในห้องเป็นหน้าต่างแบบกระจกใสที่สามารถเปิดได้อากาศและช่วยรับแสงได้ดี

สำหรับห้องครัวภายในห้องมีเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนติดตั้งเอาไว้เป็นที่ประกอบอาหาร ลักษณะเคาน์เตอร์ครัวเป็นทรงตัว L ตารางออกแบบเป็นตู้สำหรับเป็นที่เก็บของ ด้านบนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

สำหรับห้องน้ำการตกแต่งภายในเป็นแบบเรียบง่ายผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องสีครีม ด้านบนมีช่องหน้าต่างบานเล็กสำหรับเป็นที่เปิดถ่ายเทอากาศได้

ในส่วนของสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำนั้นถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

ภาพแบบแปลนภายในบ้านที่มองเห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆได้อย่างชัดเจน

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านหวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจผู้อ่านด้วยครับ สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด และการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยและมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่ ให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ สำหรับสมาชิกที่อยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อผู้ก่อสร้างได้ตามที่มาด้านล่างเลยครับ

ที่มา รับสร้างบ้านอุดรธานี

เรียบเรียงโดย Mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here