แบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน งบ440,000บาท

0
1205

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ทรงเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดพอดีมีงบก่อสร้างที่ไม่เยอะและยังหาแบบบ้านไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนและกันสาดหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเขียว ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลแดง ประตูทำเป็นประตูไม้หน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบและขอบบัวสีขาวตกแต่งโครงเหล็ก

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลแดง เสาบ้านตกแต่งติดโคมไฟรอบๆ

อีกมุมสวยๆด้านข้างของบ้าน

พื้นตรงระเบียงและบันไดปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังได้ด้วยโครงเหล็กปูแผ่นไม้ ระเบียงบ้านทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ภายในบ้าน เดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง ผนังภายในบ้านทาด้วยสีชมพูตัดด้วยขอบบัวพื้นสีชมพูเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ หน้าต่างตกแต่งผ้าม่าน

ส่วนห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง ผนังทาด้วยสีชมพูขอบบัวพื้นสีชมพูเข้ม พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ห้องนอนอีกห้อง มีการออกแบบดีไซน์ตกแต่งที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน ด้านข้างทำเป็นพื้นที่ซักล้าง บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดินและเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย หน้าต่างติดตั้งเหล็กดัดสำหรับป้องกันโจรและเพิ่มความสวยงามได้ดีอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 73ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 440,000บาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างทใด ใครที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 082-3964140

ที่มา : ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here