แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก

0
375

สวัสดีทุกๆคนครับ ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง กับทางเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ของเรามีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสมาชิกในทุกๆวัน โดยบ้านแต่ละหลังทางเรานั้นครับสรรมาอย่างดีครับรับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์ได้อย่างแน่นอน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ ในบ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจากทางทีมงาน  รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home ซึ่งภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง การตกแต่งเป็นแบบสวยงามทันสมัย จะน่าสนใจเพียงใดนั้นเราไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ด้านล่างได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างบ้านเป็นปูนคอนกรีตการตกแต่งเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ หลังคาบ้านมุงด้วยหลังคาแบบเมทัลชีท ผนังใต้หลังคาบ้านตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าสีน้ำตาล ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีขาว หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้างเพื่อเป็นที่พักผ่อน ประตูทางเข้าติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าโดยเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานใหญ่ หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เช่นเดียวกัน ส่วนบันไดทางขึ้นนั้นถูกติดตั้งเอาไว้ด้านข้างโดยใช้เป็นบันไดแบบปูน

รอบรอบระเบียงมีรั้วสแตนเลสติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม เสริมความสวยงามให้กับตัวบ้าน และยังสามารถใช้เป็นราวกั้นได้ ส่วนพื้นบ้านนั้นเทปูนคอนกรีตยกขึ้นเล็กน้อย เพื่อเสริมโครงสร้างให้มีความแข็งแรง

พื้นระเบียงและพื้นบันไดหน้าบ้าน ถูกปูทับด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลที่เข้ากับการตกแต่งตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ด้านในบ้านเป็นห้องโถงขนาดกว้าง การตกแต่งผนังเลือกใช้โทนสีขาว มุมด้านล่างมีโปรไม้สีเข้มตกแต่งเพิ่มเติม สำหรับฝ้าเพดานเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ ไฟสว่างตรงกลางเป็นไฟทรงกลมขนาดใหญ่ ส่วนไฟด้านข้างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์ พื้นบ้านถูกปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนโทนสีขาว

สำหรับด้านในบ้านนั้นมีเครื่องปรับอากาศ ถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อปรับสภาพอากาศให้มีความเย็นสบายเหมาะต่อการนอนพักผ่อน ส่วนประตูหน้าต่างที่เลือกใช้เป็นแบบกระจกใสช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดี

ห้องนอนด้านในตกแต่งผนังด้วยต้นสีขาว หน้าต่างที่ใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

พื้นห้องนอนปูด้วยกระเบื้องสีขาวแบบเงามัน ที่สามารถช่วยกันคราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย

ห้องพักมีขนาดเล็ก การตกแต่งผนังด้านในห้องเลือกใช้โทนสีขาว ภายในห้องมีโต๊ะหมู่บูชาติดตั้งเอาไว้ครบครัน

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์แบบปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ลักษณะตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีขาว ด้านล่างออกแบบเป็นตู้สำหรับเก็บของเพิ่มเติม ด้านบนมีตู้ไม้แบบแขวนติดตั้งเอาไว้เพื่อเป็นที่เก็บอุปกรณ์

มารับชมที่ห้องน้ำบ้างครับ สำหรับผนังด้านในห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งด้วยกระเบื้อง เพื่อใช้งานกันคราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย สุขภัณฑ์ภายในห้องถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นตัวอย่างไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลที่นำมาจริงอาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากทางแหล่งที่มาโดยตรงได้ สมาชิกท่านใดอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อสอบถามจากทางที่มาด้านล่าง เบอร์โทรศัพท์ด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home  เบอร์โทร : 098-0969292

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here