แบบบ้านโทนสีชมพูสดใส หลังคาทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 1.15 ล้านบาท

0
413

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์ร่วมสมัยเพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย การตกแต่งภายนอกเน้นโทนสีชมพูเป็นหลัก ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเข้มเข้ากับเชิงชายสีน้ำตาลได้เป็นอย่างดี เพิ่มลูกเล่นของเสาหน้าบ้านด้วยหินทรายโทนสีน้ำตาลเข้มตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวพร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นเพื่อความสวยงามและส่องสว่างยามค่ำคืน

ตัวบ้านยกพื้นสูง ผนังภายนอกทาด้วยสีชมพูอ่อน ส่วนฐานด้านล่างทาด้วยสีชมพูเข้ม ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยไม้ฝาเทียมโทนสีชมพูเข้มดูสวยงาม ระเบียงหน้าบ้านติดตั้งราวกันตกระแนงเหล็กสีขาวดูเข้ากันอย่างลงตัว

บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ด้านข้างทั้งสองฝั่งทำเป็นขั้นสำหรับวางกระถางไม้ประดับเพื่อตกแต่งหน้าบ้านให้สวยงาม

ฝ้าเพดานระเบียงแบบหลุมประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงกว้างที่ตกแต่งผนังด้วยสีชมพูอ่อน ด้านล่างติดตั้งบัวกันเปื้อนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ฝ้าเพดานแบบหลุม 2 ชั้น ประดับด้วยโคมไฟสวยงามตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง มีการแบ่งพื้นที่ห้องต่างๆภายในบ้านได้อย่างลงตัว

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ตกแต่งด้วยสีชมพูอ่อนเช่นเดียวกับห้องโถง ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงธรรมชาติจากภายนอกและทำให้อากาศภายในห้องหมุนเวียนได้สะดวก

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวคาดด้วยกระเบื้องโมเสคสีทอง มีผนังกั้นแบ่งโซนอาบน้ำไว้ด้านใน มีช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและความอับชื้น ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นโทนสีเทาเข้ม ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านสไตล์ร่วมสมัยโทนสีชมพูที่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงพร้อมระเบียงหน้าบ้าน งบประมาณในการก่อสร้าง 1.15 ล้านบาท ผลงานของ หจก.อนาวิน เรียลเอสเตท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 094-4798356,064-4452256

ที่มา : เฟซบุ๊ค อนาวิน เรียลเอสเตท

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here