แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และระเบียงหน้าบ้านกว้าง

0
811

สวัสดีสมาชิกผู้อ่านทุกท่านครับ ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง โดยทางเว็บไซต์ของเรามีบ้านสวยๆมานำเสนอในทุกวัน และบ้านแต่ละหลังทางเราคัดสรรมาอย่างดีครับ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวมานำเสนอผู้อ่านทุกท่าน บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน ห้องโถง 1 ห้องครัว เป็นงานก่อสร้างจากทางทีมงาน รับสร้างบ้านบันโฮมบิวเดอร์  โดยบ้านหลังนี้จะมีความสวยงามเพียงใดนั้นเราไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งเป็นสไตล์ contemporary หลังคาบ้านออกแบบเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยหลังคากระเบื้อง ผนังด้านนอกเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเทา หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้าง ประตูทางเข้าติดตั้งเอาไว้หน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกใสขนาดใหญ่ หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสเช่นเดียวกัน รอบๆมีบัวปูนสีขาวตกแต่งเพิ่มเติม

สำหรับรอบระเบียงหน้าบ้านออกแบบให้มีรั้วลักษณะเป็นรั้วเหล็กระแนงติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมครับ ส่วนเสาหน้าบ้านถูกออกแบบเอาไว้ 2 ต้นเลือกใช้เป็นเสาปูนขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยหินกาบสีน้ำตาล ด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้ใช้งาน

บันไดทางขึ้นถูกติดตั้งไว้หน้าบ้านโดยเลือกใช้เป็นบันไดแบบปูนมีขนาดพอเหมาะกับการใช้งาน

พื้นบันไดและพื้นระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล

พื้นรอบบ้านเทปูนคอนกรีตเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของบ้านและสามารถใช้งานเป็นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นได้เพิ่มเติม

ด้านหลังบ้านได้ถูกออกแบบให้มีประตูทางออกลักษณะเป็นประตูไม้สีทึบ และยังมีบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

ภายในบ้านออกแบบเป็นห้องโถงสำหรับเป็นที่พักผ่อน ตกแต่งผนังเลือกใช้โทนสีครีม พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ด้านในบ้านมีทีวีจอใหญ่ ตั้งเอาไว้เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รับชมข่าวสาร

ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใสขนาดใหญ่ ทำให้ช่วยรับแสงในเวลากลางวันได้ดี ด้านในได้ถูกติดตั้งผ้าม่านเอาไว้สำหรับช่วยกรองแสง

สำหรับภายในห้องนอนได้ตกแต่งผนังด้านในห้องด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกัน

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง มุมด้านในห้องมีเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนติดตั้งเอาไว้เพื่อเป็นที่ประกอบอาหาร ลักษณะตกแต่งด้วยกระเบื้องสีทึบ ด้านล่างเป็นตู้ใช้เก็บของได้

สำหรับห้องน้ำการตกแต่งผนังห้องได้ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีขาว ด้านล่างเป็นกระเบื้องลายสีน้ำตาล ภายในห้องแบ่งโซนใช้งานให้มีทั้งโซนแห้งและเปียก ส่วนสุขภัณฑ์ได้ถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างครับสมาชิกผู้อ่านทุกท่าน สำหรับบ้านหลังนี้ทางเราก็หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆท่านด้วยครับ ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้นไม่ได้ออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลที่นำมาจึงอาจมีความผิดพลาดได้ สำหรับสมาชิกที่ถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อปรับใช้งานได้ครับ หากท่านใดอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา รับสร้างบ้านบันโฮมบิวเดอร์  เบอร์โทรศัพท์ 0819976588

เรียบเรียง me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here