แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน งบ 1.1 ล้านบาท 

0
604

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยที่ได้กับการออกแบบอย่างสวยงามและลงตัว ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านช่าง เชียงราย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้มเข้ากับเชิงชายสีน้ำตาลเข้มได้อย่างลงตัว ภายนอกตัวตกแต่งโดยเน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก หน้าบ้านมีเฉลียงกว้างสำหรับนั่งพักผ่อน

ตัวบ้านยกพื้นสูง บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ประตูและหน้าต่างแบบบานกระจกช่วยรับแสงสว่างธรรมชาติจากภายนอกเข้าไปด้านใน แต่งขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องลายหินสีน้ำตาลเป็นโทนเดียวกับผนัง ติดไฟสไตล์โมเดิร์น เพื่อความสวยงามและให้แสงสว่างยามค่ำคืน

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ฝ้าเฉลียงติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว แต่งขอบด้านล่างด้วยบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม ปูพื้นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูสไคล์โมเดิร์นโทนสีน้ำตาลเข้ากันได้ดีกับวงกับสีน้ำตาลเข้ม

ฝ้าเพดานด้านบนแบบหลุมประดับไฟห้อยแสงสีเหลืองนวลและไฟดาวน์ไลท์ที่มุมห้อง ประตูและหน้าต่างแบบบานกระจกทำให้สามารถรับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ ทำให้ภายในบ้านสว่างและโปร่งโล่ง

ห้องนอนแรกตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้อง

มีประตูเข้าออกไปยังห้องนอนอีกห้อง โดยเลือกใช้ประตูกระจกบานเลื่อนเป็นการประหยัดพื้นที่และสะดวกในการใช้งาน

ห้องครัวมีพื้นที่กว้างขวาง ก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบบบิวท์อิน รูปตัว L กรุด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลพร้อมบานปิดตู้เก็บของด้านล่างสีขาว ผนังเหนือเคาน์เตอร์กรุด้วยกระเบื้องกันเปื้อนโทนสีน้ำตาล มีประตูสำหรับออกไปยังพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน

ห้องน้ำแรกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีขาวและสีดำ มีช่องหน้าต่างระบายอากาศ ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีฟ้า ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ติดตั้งช่องหน้าต่างระบายอากาศเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก

ห้องน้ำสุดท้ายตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา มีผนังกั้นโซนอาบน้ำไว้ด้านใน ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมเฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 114 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านช่าง เชียงราย หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ถามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 093-1560606

Line Id : kbd02

ที่มา: เฟซบุ๊ค บ้านช่าง เชียงราย

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here