แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 710,000 บาท

0
455

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกท่านครับ วันนี้พบกับเราอีกเช่นเคย กับทางเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน และในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ ป็นบ้านชั้นเดียว มีขนาดเล็กเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ซึ่งภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอาหาร มีพื้นที่ 90 ตารางเมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตร งบ 710,000 บาท เนื้อหาจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สั่งของบ้านเป็นปูนคอนกรีต หลังคาเป็นหลังคาเมทัลชีท ด้านนอกถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตามมุมต่างๆสำหรับลูกเล่นด้วยโทนสีน้ำตาล บ้านมีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน ทางขึ้นภูเขาออกแบบให้มีบันไดแบบปูนขนาดกว้างสำหรับใช้งาน ประตูทางเข้าบ้านถูกติดตั้งเอาไว้ทางด้านหน้า เลือกใช้เป็นประตูกระจก หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกโครงสร้างไม้

สำหรับพื้นบ้านถูกเทปูนคอนกรีต เพิ่มความแข็งแรงและสามารถใช้งานเป็นทางเดินได้ รอบระเบียงมีรั้วระแนงสีเทา

สำหรับด้านหน้ามีเหล็กระแนงสีเทาตกแต่งเพิ่มเติม ด้านบนมีไม้เฌอร่า ลักษณะเป็นไม้ระแนงสีน้ำตาลตกแต่ง

นอกบ้านจัดสวน ปลูกต้นไม้เพื่อเสริมความเป็นธรรมชาติ

ด้านหลังมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะสม สามารถใช้งานเป็นลานซักล้างได้

พื้นหน้าบ้านปูทับด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล ลักษณะเป็นกระเบื้องเงามันสามารถกันคราบสกปรกได้ดี

ภาพอีกมุมจากระเบียงทางด้านหน้าบ้านครับ

สำหรับภายในบ้านนั้นเป็นถุงขนาดกว้าง การตกแต่งเป็นแบบเรียบง่าย ผนังห้องเลือกใช้โทนสีขาว ถ้าเป็นอันด้านบนเป็นแบบหลุม พร้อมทั้งมีโคมไฟสว่างติดตั้งไว้ใช้งานครบครัน ส่วนพื้นบ้านนั้นถูกๆด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

นอกจากนี้ยังมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมตามมุมต่างๆ เสริมความสวยงามในแบบสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

สำหรับห้องน้ำพื้นที่ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอเหมาะสม ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว พื้นด้านล่างปูกระเบื้องสีเข้ม สุพรรณติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบครัน

แบบแปลนบ้านครับ ภาพนี้มองเห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ รวมทั้งขนาดได้อย่างชัดเจน

เป็นยังไงบ้างครับทุกคน หวังว่าบ้านหลังนี้ก็คงจะถูกใจทุกคนด้วยนะครับ สำหรับทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นแนวทาง ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้าน ข้อมูลที่นำมาก็มีความผิดพลาดได้ อย่างนั้นให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ หากท่านอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา AuThawatchai Mtutd

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here