แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งทันสมัย สวยงามทั้งภายนอกและด้านใน

0
382

สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกคน ครับ พบกันเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ของเรา แหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราเองมีแบบบ้านมานำเสนอผู้อ่านทุกวัน เพื่อเป็นความรู้และเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจ สำหรับในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก การตกแต่งสวยงามทั้งภายนอกภายใน จะน่าสนใจเพียงใดนั้นไปรับชมข้อมูลและภาพประกอบเพิ่มเติมได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้ถึงบ้านชั้นเดียว โครงสร้างบ้านเป็นปูนคอนกรีต การตกแต่งเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ ทันสมัย หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนแบบ 2 ชั้น เลือกใช้หลังคาเมทัลชีท ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทาสมัยใหม่ หน้าบ้านถูกออกแบบให้มี เฉลียงหน้าบ้านเล็กๆ ประตูทางเข้าถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้า โดยเลือกใช้เป็นประตูกระจก หน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่ ด้านนอกถูกแต่งเติมด้วยบัวสีขาว

ทางเข้าด้านหน้าถูกออกแบบให้มีบันไดทางขึ้น ลักษณะเป็นบันไดปูนขนาดกว้าง ส่วนพื้นบ้านถูกเทปูนคอนกรีต เสริมโครงสร้างให้มีความแข็งแรง สามารถใช้เป็นทางเดินรอบบ้านได้

สำหรับการตกแต่งผนังมุมบ้าน มีโคมไฟติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพื่อให้แสงสว่างเพิ่มเติม ส่วนการตกแต่งรอบ ออกแบบให้มีบัว ลักษณะเป็นบัวปูนสีขาวสวยงาม

ภายในบ้านเป็นห้องโถงสำหรับพักผ่อน การตกแต่งเป็นแบบเรียบง่าย หนังถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุม มีโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม ส่วนไฟสว่างเป็นไฟดาวน์ไลท์ ฝืนบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ถ้าในบ้านถูกออกแบบให้มีทางเดินที่สามารถเชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆได้สะดวก ประตูทางข้าห้องเป็นประตูไม้อัดแบบสมัยใหม่ ลักษณะเป็นไม้อัดสีน้ำตาล

ห้องครัวด้านในมีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ เคาน์เตอร์เป็นเคาน์เตอร์แบบปูน ด้านในมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกถูกติดตั้งเอาไว้ครบครัน พร้อมทั้งยังมีประตูทางออกที่สามารถเชื่อมต่อไปยังด้านนอกได้

นอกจากนี้ด้านในห้องครัว ยังได้ออกแบบให้มีฮูดดูดควัน สำหรับช่วยระบายกลิ่นและของเสีย

ห้องน้ำตกแต่งสมัยใหม่ ห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ในห้องมีสุขภัณฑ์อำนวยความสะดวก ติด ตั้งเอาไว้ครบถ้วน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ผู้พักอาศัย 2-3 คนได้ และตกแต่งสวยงามในแบบสมัยใหม่

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ ทางเราเองก็หวังว่าจะถูกใจทุกคนด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลและเนื้อหาที่นำมาซึ่งอาจมีความคลาดเคลื่อนจากทางต้นฉบับได้ อย่างไรนั้นให้ทุกคนดูเป็นแนวทางเท่านั้นครับ หากท่านอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

. ที่มา รับสร้างบ้าน อุดรธานี

เรียบเรียงโดย Mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here