แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ระเบียง หน้าบ้านและหลังบ้าน

0
367

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานอยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.ขัวเรียง อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน ในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม

เสาหน้าบ้านตกแต่งกระเบื้องหินทรายสีเทาพร้อมติดโคมไฟ พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ระเบียงบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ด้านข้างของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้

ห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวติดไฟรอบๆ ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาดูสะอาดตา มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีเทาอ่อนและสีเทาเข้มขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อนดูเรียบง่าย มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆ

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ส่วนห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีเทาแบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ระเบียงด้านหลังปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ที่กั้นทำเป็นม้านั่งปูกระเบื้อง มีพื้นที่กว้างสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 115ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.2ล้านบาท หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 065-6393471

ที่มา : ธีรพล โมเดิร์น โฮม

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here