แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.4 ล้านบาท

0
225

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานก็มีแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่มาฝากไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ซึ่งบ้านเหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ผลงานการก่อสร้างทีมงาน สร้างบ้านสระบุรี& รวยก่อสร้าง บ้านหลังนี้จะสวยน่าอยู่ขนาดไหน ไปชมกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านคอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ตัวบ้านยกพื้นสูงทาสีฟ้าโทนสีเข้ม ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอนสีน้ำเงินเชิงชายสีเทา ผนังภายนอกบ้านคุมโทนสีฟ้าโทนสีอ่อนสีสวยสดในสบายตา

บริเวณเสามุกด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยปิดขอบบัวสีขาว ส่วนใต้หลังคากันสาดยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยการติดตั้งระแนงสีดำ พร้อมกับระเบียงขนาดใหญ่ให้ใช้สอย กั้นระเบียงกันตกด้วยราวสแตนเลส

บันไดบ้าน ปูพื้นบันไดด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล มีราวสแตนเลสเป็นกั้นประตูที่สามารถ เปิด-ปิด ได้ ส่วนประตูบ้านนั้น เลือกใช้เป็นประไม้บานใหญ่ลวดลายสวยงาม

ภาพมุมโซนหลังบ้าน มีประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง ที่เชื่อมกับโซนห้องครัว พร้อมระเบียงและบันไดบ้าน

ภายในบ้าน โถงบ้านทาสีเทาโทนสีอ่อน พื้นเลือกปูกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไป ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีน้ำตาลปิดขอบด้วยสีฟ้า ทำให้โถงบ้านดูมีสีสันสวยงามยิ่งขึ้น พร้อประดับตกแต่งด้วยโคมไฟคริสตัลดวงสวย ล้อมรอบด้วยดาวน์ไลท์

อีกมุมภายในบ้าน ผนังของบ้านมีการเพิ่มเติมแทรกสลับตกแต่งโทนสีฟ้าเข้มและสีเทาได้อย่างสวยงามลงตัว ฝั่งขวามือของโถงบ้าน จะเป็นส่วนของห้องนอนและห้องน้ำ ฝั่งซ้ายมือห้องแรกเป็นห้องนอน ติดกันถัดไปเป็นส่วนของโซนห้องครัว

ภายในห้องนอนห้องแรก ผนังทาสีฟ้าโทนสีอ่อนแทรกด้วยสีเข้มบางส่วน ฝ้าเพดานเลือกใช้เป็นฝ้าสีขาวแผ่นเรียบ พื้นปูกระเบื้องโทนสีครีม ติดตั้งหน้าต่างไว้ให้ระบายอากาศ

อีกมุมภายในห้องนอน เป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำภายในตัว

ห้องนอนห้องที่สอง ตกแต่งทาสีชมพูโทนสีอ่อนละมุนตา ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พื้นเลือกปูกระเบื้องโทนสีครีม พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศสองฝั่งห้อง หน้าต่างมีทั้งแบบบานกระทุ้ง และแบบบานเลื่อน เน้นความโปร่งโล่งสบาย

ห้องนอนห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบเหมือนกับห้องที่สอง มาในโทนสีเทาดูสบายตา

ห้องน้ำห้องแรก ภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม แบ่งเป็นโซนด้วยสีของกระเบื้อง มีสุขภัณฑ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันให้พร้อมใช้งาน พร้อมกับตู้เคาน์เตอร์ไว้สำหรับเก็บของผลิตภัณฑ์อาบน้ำต่างๆ

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบและตกแต่งคล้ายกับห้องแรก มีช่องหน้าต่างบานใหญ่แบบบานกระทุ้งไว้ให้สำหรับเปิดระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้นภายในห้องน้ำ

ห้องครัวมีการกรุกระเบื้องบริเวณผนัง เพื่อง่ายต่อการเช็ดถูทำความสะดวก พร้อมกับเคาน์เตอร์ครัวที่ออกแบบให้ติดผนังทรงตัวแอล ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา มีช่องไว้ให้เก็บของใต้เคาน์เตอร์ประตูบานปิดสีน้ำตาล พร้อมหน้าต่างให้ระบายอากาศ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไป สไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท ผลงานการก่อสร้างทีมงาน สร้างบ้านสระบุรี& รวยก่อสร้าง พิกัดของบ้านสร้างที่ ซอยเกษตร ต.ภาชี อ.ภาขี จ.อยุธยา สมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0636191556 หรือ ID Lline : 0636191556

ที่มา : เพจ สร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here