แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร

0
406

สวัสดีครับสมาชิกผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พบกันอีกครั้งกับแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน ทางเว็บไซต์ของเรา ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสำหรับเป็นความรู้ในทุกๆวัน บ้านแต่ละหลังถูกคัดสรรมาอย่างดีครับ สามารถเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้ ในวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัยมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูน กับครอบครัวขนาดเล็ก ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 178 ตารางเมตร รายละเอียดจะเป็นยังไงนั้นก็รับชมต่อกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว การตกแต่งเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย สีของบ้านเลือกใช้โทนสีขาว เน้นในแบบเรียบง่ายและดูสะอาดตา หน้าบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดที่กว้าง ใช้เป็นที่พักผ่อนได้ บันไดทางขึ้นด้านหน้าเป็นบันไดปูนขนาดที่กว้าง ส่วนประตูทางเข้าเป็นประตูกระจก ลักษณะเป็นกระจกขนาดใหญ่ หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกใส

โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีต มีความแข็งแรง สามารถทนแดดทนฝน

ภายในบ้านนั้นเป็นห้องโถงขนาดที่กว้าง ด้านในตกแต่งในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นผนังแบบปูนดิบ ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบเรียบ ตรงกลางมีโคมไฟดีไซน์โมเดิร์นที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีบันไดทางขึ้นที่สามารถเชื่อมไปสู่ชั้น 2 พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว

ห้องนอนตกแต่งด้านในดูสะอาดตา หน้าต่างเป็นกระจกใสบานใหญ่ ช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดี ส่วนพื้นบ้านเป็นพื้นหินอ่อน ลักษณะเป็นกระเบื้องมัน กันคราบสกปรก และทำความสะอาดง่าย

ภายในบ้านมีทางเดิน ขนาดที่พอเหมาะ สามารถ เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวก

ประตูห้องนอนใช้ประตูไม้ ลักษณะเป็นไม้สีเข้ม

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง เคาน์เตอร์ครัว เป็นแบบปูน ออกแบบเป็นทรงตัวแอลตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านล่างเป็นตู้ใช้เก็บของได้ ในห้องมีฮูดดูดควันสำหรับช่วยระบายกลิ่นอับ

สำหรับห้องน้ำ พื้นที่ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง การตกแต่งเป็นแบบสมัยใหม่ ผนังเลือกใช้ผนังกระเบื้อง สีเทา ด้านในแบ่งโซนให้มีทั้งส่วนแห้งและเปียก สุขภัณฑ์ในห้องถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่าน หวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจผู้อ่านด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบบ้าน และข้อมูลที่นำมาจึงอาจมีความคลาดเคลื่อนจากแหล่งที่มาโดยตรงได้ ให้สมาชิกทุกคนดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ สำหรับท่านที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : Jakkapong Sesuvan

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here