แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงขนาดกว้าง

0
301

สวัสดีสมาชิกทุกท่านครับ วันนี้พบกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรา แหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกวัน เป็นความรู้และเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจ ตอนนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียว มานำเสนอครับ เลยบ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก การตกแต่งเป็นแบบเรียบง่าย เป็นโครงสร้างที่ดูแข็งแรง บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงห้องครัว พร้อมด้วยระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างพื้นคอนกรีต ตกแต่งสไตล์ contemporary หลังคาเป็นทรง ปั้นหยา ใช้หลังคากระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม สำหรับผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีขาว หาบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดที่กว้างเพื่อเป็นที่พักผ่อน บันไดทางขึ้นออกแบบเอาไว้ด้านหน้า แบบปูนขนาดกว้าง หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสทั้งหลัง

สำหรับผนังมุมด้านบนบ้านและมุมเสา ติดตั้งโคมไฟเอาไว้เพื่อใช้งานให้แสงสว่าง ลักษณะเป็นโคมไฟแสงสีทองเหลืองอร่าม ช่วยให้ตัวบ้านนั้นมีความเป็นประกายในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างดี

พื้น บ้านถูกยกขึ้นเล็กน้อย บริเวณพื้นรอบเทปูนคอนกรีตเสริมความแข็งแรง และยังสามารถใช้เป็นทางเดินหรือเป็นที่ทำประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติม

สำหรับบริเวณระเบียง ดูปูทับด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล บริเวณบันไดปูด้วยกระเบื้องสีเทา

ภายในบ้านเป็นห้องโถงขนาดดีกว่า การตกแต่งผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาวอมสีเทาเล็กน้อย ทำให้ดูเรียบง่าย ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุมซ่อนไฟ LED  ตรงกลางมีโคมไฟขนาดใหญ่ ไปลบรอบเป็นไฟดาวน์ไลท์

พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน ลักษณะเป็นโทนสีขาว ด้านในได้ถูกออกแบบให้มีทางเดินขนาดกว้าง เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ใช้งานเชื่อมต่อไปยังฟังก์ชั่นต่างๆภายในบ้านได้อย่างสะดวก

ห้องนอนตกแต่งผนังภายในห้องด้วยโทนสีขาว ในห้องมีเครื่องปรับอากาศถูกติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม สำหรับช่วยปรับสภาพอากาศให้มีความเย็นสบาย

ภาพอีกมุมจากการตกแต่งด้านในบ้านคระบ บริเวณนี้จะมองเห็นห้องนอนและห้องครัว

ห้องครัวด้านในบ้านมีพื้นที่ขนาดกว้าง ลักษณะออกแบบเป็นพื้นต่างระดับเล็กน้อย มีประตูทางเข้าแล้วมีบันได ห้องครัวมีเคาน์เตอร์แบบปูน ลักษณะเป็นของส่วนตัว L มีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะด้านล่างเป็นตู้เก็บของได้ และยังมีเครื่องดูดควันสำหรับช่วยระบายกลิ่นอับ

เป็นยังไงกันบ้างครับสมาชิกทุกท่าน เราก็หวังว่าวันนี้คงจะถูกใจด้วยนะครับ เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลและเนื้อหาที่นำมาซึ่งอาจมีความผิดพลาดได้ ให้สมาชิกทุกคนดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ และถ้าหากอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อสอบถามจากแหล่งที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา เจ้าของผลงาน : ส.สยามการช่าง

เรียบเรียงโดย Mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here