แบบบ้านยกสูง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยงามในแบบสมัยใหม่ พื้นที่ใช้งานกว้างขวาง

0
1600

สวัสดีครับ วันนี้มาพบกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรา แหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแนวทางแบบบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านทุกวัน จะเป็นความรู้และเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจ และบ้านแต่ละหลังที่เรานำมารับรองว่าสวยถูกใจอย่างแน่นอน ตอนนี้เรามีตัวอย่างบ้านยกสูงมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนมีโครงสร้างที่แข็งแรง แต่งสวยงามแบบสมัยใหม่ รวมทั้งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง จะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ลักษณะเป็นบ้านยกสูง โครงสร้างเป็นปูนคอนกรีต ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน หนังด้านนอกบ้านเป็นผนังปูนขัดมันสีเทา ลักษณะตกแต่งในแบบบ้านสไตล์ Loft ด้านหน้าได้ถูกออกแบบให้มีระเบียง มีบันไดทางขึ้นถูกติดตั้งไว้ใช้งาน ส่วนด้านล่างเป็นโถงกว้าง สามารถใช้งานเป็นที่จอดรถ และเป็นที่ทำกิจกรรมอื่นๆได้

เสาบ้านเป็นเสาปูนขนาดใหญ่ มีความแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ส่วนเสาด้านหน้าบริเวณระเบียง เป็นเสาเหล็กหนาโทนสีดำ ด้านบนมีหลังคากันสาดยื่นออกมาสำหรับบังแดดบังฝน ประตูทางเข้าติดตั้งเอาไว้ด้านหน้า เป็นประตูไม้ หน้าต่างเป็นกระจกใส

บริเวณระเบียง ปูทับด้วยไม้เนื้อแข็ง ลักษณะเป็นไม้เคลือบเงาสีน้ำตาล ด้านบนมีโคมไฟดาวน์ไลท์ติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

สำหรับประตูบ้านเป็นประตูแบบบานเลื่อน ลักษณะเป็นไม้ผสมกระจกเล็กน้อย

ด้านในเป็นห้องโถงสำหรับเป็นที่พักผ่อนและเป็นที่รองรับแขก ผนังด้านในเป็นแบบบ้านสไตล์รอบ ถังปูนดิบสีเทาเข้ม และผนังอิฐแดง

มุมด้านในได้ถูกติดตั้งเก้าอี้ สำหรับเป็นที่นั่งเล่นและเป็นที่รองรับแขก ทั้งยังมีต้นไม้ประดับตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้งานกว้างขวาง กลัวเป็นแบบปูน ด้านบนสามารถจัดวางของได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างเป็นแบบกระจกใส สามารถช่วยรับแสงและถ่ายเทอากาศได้ตามความเหมาะสม

ภาพอีกมุมจากทางด้านในบ้านครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวขนาด การตกแต่งโดยรวมนั้นเป็นแบบสมัยใหม่ แต่ยังมีโครงสร้างที่แข็งแรง

จบลงไปแล้วครับสำหรับรายละเอียดเพียงบางส่วน ทางเราหวังเอาไว้ว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจผู้อ่านหลายๆคนด้วยนะครับ สำหรับทางเว็บไซต์ของเรา ไม่ได้รับก่อสร้างหรือออกแบบบ้าน เพียงแต่นำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้นครับ ข้อมูลและเนื้อหาก็อาจจะมีความผิดพลาดได้ หากสมาชิกอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา พลัสไลน์ นครนายก

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here