แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 360000 บาท

0
341

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง กับแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวัน บ้านแต่ละหลังนั้นล้วนแต่ถูกคัดสรรมาอย่างดี รับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้ วันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กขนาดกะทัดรัด ภายในบ้านประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 54 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 360000 บาท จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดกะทัดรัดโครงสร้างปูนคอนกรีต หลังคาด้านบนเป็นหลังคากระเบื้องสีเขียว ทางด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทา มาบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียง ทางเข้าด้านหน้ามีบันไดแบบปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้ใช้งาน หน้าต่างถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน โดยประตูนั้นเลือกใช้เป็นประตูไม้ ส่วนหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใส

บริเวณระเบียงมีพื้นที่ขนาดกว้างพอเหมาะ สามารถใช้เป็นที่รองรับแขกได้ หลบๆมีรั้วไม้ติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม ลักษณะมีลูกกรงด้านในทรงไทยสวยงาม

บริเวณพื้นระเบียงปูทับด้วยกระเบื้อง มีลักษณะเป็นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล สำหรับช่วยกันคราบสกปรก

พื้นบ้านได้ถูกยกขึ้นเล็กน้อย เสาเป็นเสาปูน มีความแข็งแรง

ด้านในมีห้องโถงขนาด 1 ห้อง การตกแต่งแบบเรียบง่าย ทางด้านในห้องเลือกใช้โทนสีขาว พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสที่สามารถรับแสงได้ และยัง สามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย

ระบบไฟฟ้าด้านไหนถูกติดตั้งเอาไว้แบบมาตรฐาน มีปลั๊กไฟตามมุมต่างๆสำหรับใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า

มารับชมต่อที่ห้องน้ำบ้างครับ การตกแต่ง ห้องน้ำ เป็นแบบสมัยใหม่ ห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเข้ม ด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสีเทา สุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบครัน เพียงพอต่อการใช้งาน

นอกจากนี้ภายในห้องน้ำยังได้ถูกติดตั้งพัดลมเอาไว้ สำหรับช่วยระบายกลิ่นอับและความร้อน และเปิดใช้งานได้ ตามความเหมาะสม

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ ทางเราเองก็หวังว่าจะถูกใจผู้อ่านทุกๆคนด้วยครับ ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลและเนื้อหาที่นำมาจึงอาจมีความคลาดเคลื่อนได้ครับ สมาชิกท่านใดอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อสอบถามทางด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา facebook Pu Pu

เรียบเรียงโดย Mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here