แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ โรงจอดรถ 1.3ล้านบาท

0
439

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 2ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมโรงจอดรถ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาวขอบบัวสีน้ำตาลอ่อนรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ผนังบ้านทาด้วยสีครีมและตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อนพร้อมติดโคมไฟเพื่อความสว่าง ด้านข้างเป็นโรงจอดรถกว้าง สามรถจอดรถได้หลายคัน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นที่นั่งปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟระย้าสวยงาม

ห้องนอน พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบ ผนังทาด้วยสีเขียว มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเงาตา

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้ ผนังตกแต่งกระเบื้องลายสีขาวดำ พื้นปูกระเบื้องสีเทา

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีเทาและสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีน้ำตาล แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

มุมสวยๆอีกมุมของบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 2ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ2คัน พื้นที่ใช้สอย123ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.3ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบ้านเท่านั้้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 084-1069747

ที่มา : บ้านช่าง เชียงราย

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here