แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ล้านบาท

0
277

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านมาฝาก เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิงแหงน ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันได้เลยค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งคุมโทนสีน้ำตาล ออกแบบหลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีน้ำตาล ผนังใต้หลังคาใช้เป็นไม้ฝาทาสีน้ำตาลโทนสีเข้มปิดขอบด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน ถัดลงมาเป็นส่วนของหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาคลุมแนวระเบียงด้านหน้าบ้าน ฐานของบ้านยกพื้นสูงพอสวยงามปิดขอบด้วยบัวสีขาว

ส่วนของผนังภายนอกบ้านทาสีน้ำตาลโทนสีอ่อน โครงสร้างของหลังคากันสาดด้านหน้าบ้านใช้เป็นโครงสร้างเหล็กทาสีดำตัดกับสีของผนังบ้านดูโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น บริเวณใต้หลังคากันสาดยังตกแต่งด้วยระแนงสีสวย

บริเวณด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่ กั้นริมระเบียงด้วยราวเหล็กทาสีดำ บันไดบ้านมีขนาดพอเหมาะให้ ขึ้น-ลง ได้สะดวก ส่วนของประตูและหน้าต่าง เลือกใช้เป็นกระจกทึบแสงวงกบอลูมิเนียมสีขาวพร้อมกับปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาวอีกชั้น

ส่วนของโซนระเบียงด้านหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายคุมโทนสีน้ำตาล และยังออกแบบให้มีม้านั่ง ไวสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนรับลมหน้าบ้าน

ภายในบ้านส่วนของโถงบ้าน ผนังทาสีน้ำตาลครีมโทนสีอ่อนดูสบายตา ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาวตกแต่งทาขอบสีน้ำตาล พื้นภายในบ้านเลือกปูพื้นกระเบื้องโทนสีครีม สุดโถงบ้านประตูกระจกเป็นทางเชื่อมไปยังโซนครัว สองฝั่งของโถงบ้านจะเป็นส่วนของโซนห้องนอนทั้งสี่ห้อง

อีกมุมภายในบ้าน ฝั่งขวามือของประตูทางเข้าบ้าน เหมาะจะเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน หรือจัดเป็นมุมสำหรับรับแขก

ภายในห้องนอนลักษณะการตกแต่งเหมือนกับโถงบ้านทั้งสี่ห้อง ส่วนฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พื้นเลือกปูกระเบื้องโทนสีครีม ติดตั้งหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนถัดมา รวมถึงห้องอื่นๆ ลักษณะการตกแต่งเหมือนกับห้องแรก เพื่อความเรียบง่าย

ห้องนอนห้องที่สาม

ห้องนอนห้องสุดท้าย ออกแบบให้มีห้องน้ำในตัว ประตูบานปิดสีขาว

ห้องน้ำห้องแรก พื้นปูกระเบื้องโทนสีเทา ส่วนผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสับหว่างสีขาวและสีเทาแทรกด้วยกระเบื้องลายสวยบางส่วน มีช่องหน้าต่างบานใหญ่ไว้เปิดระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้นภายในห้องน้ำ

ห้องน้ำห้องที่สอง ผนังกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสับหว่างสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายสวยบางส่วน ลักษณะการตกแต่งคล้ายกับห้องแรก มีสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้พร้อมใช้งาน

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ทำครัว กรุด้วยหกระเบื้องลายสับหว่างสีน้ำตาล บริเวณใต้เคาน์เตอร์มีช่องไว้ให้สำหรับเก็บของเครื่องได้อีกมากมาย พร้อมติดตั้งหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ ติดกันเป็นประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง ไปยังด้านหลังบ้าน

ภาพมุมด้านหลังบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว งบประมาณ 1,200,000 บาท พิกัดบ้านที่ ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อสร้างโดยทีมงาน สร้างบ้านสระบุรี & รวยก่อสร้าง ท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0636191556

ที่มา : เพจ สร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here