แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 80 ตารางเมตร งบประมาณ 8.8 แสนบาท

0
464

สวัสดีเพื่อนสมาชิกผู้อ่านทุกท่านครับ ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอสมาชิกทุกวัน และในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอผู้อ่านครับ บ้านหลังนี้ถูกตกแต่งในแบบสมัยใหม่ โดยประกอบไปด้วย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 80 ตารางเมตร งบประมาณ 8.8 แสนบาท จะมีเนื้อหาที่น่าสนใจอย่างไรนั้นไปรับส่งข้อมูลและภาพประกอบเพิ่มเติมได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนแบบซ้อนชั้น หลังคาด้วยเมทัลชีท ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีขาว ฐานด้านล่างตกแต่งด้วยโทนสีเทา หน้าบ้านนั้นถูกออกแบบให้มีระเบียงสำหรับเป็นที่พักผ่อน ประตูและหน้าต่างถูกติดตั้งไว้ครบถ้วน โดยประตูด้านหน้าเลือกใช้เป็นประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน สำหรับหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกเช่นเดียวกัน

การตกแต่งผนังบ้านมุมหน้าบ้านนั้นถูกออกแบบให้มีเหล็กระแนงสีส้ม สำหรับช่วยเสริมความงามเป็นเอกลักษณ์ ทางเข้าด้านหน้าออกแบบให้มีบันไดแบบปูนขนาดกว้างสำหรับใช้งาน

พื้นรอบบ้านนั้นถูกตีด้วยปูนคอนกรีต สามารถช่วยเสริมโครงสร้างได้อย่างดี และยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินรอบบ้านได้ดีด้วย

สำหรับระเบียงหน้าบ้านนั้นถูกล้อมไปด้วยรั้วเหล็กระแนงสีดำ บริเวณพื้นระเบียงปูทับด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลสวยงาม

ด้านในบ้านเป็นห้องโถงตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุม ไฟสว่างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์ ตรงกลางเลือกใช้โคมไฟขนาดใหญ่

สำหรับห้องน้ำตกแต่งแบบสมัยใหม่ ผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ สุขภัณฑ์ด้านในติดตั้งเอาไว้ครบครันมีเพียงพอสำหรับใช้งาน

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง และออกแบบให้มีเคาน์เตอร์เป็นแบบเคาน์เตอร์ปูนสำหรับเป็นที่ประกอบอาหาร ลักษณะตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเข้ม ด้านบนมีซิงค์ล้างจานด้านล่างเป็นตู้สำหรับเก็บของได้

ภาพประกอบอีกมุมจากทางด้านข้างของตัวบ้านครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก สมาชิกผู้อ่านถูกใจก็สามารถนำไปเป็นตัวอย่างได้ครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับรายละเอียดบางส่วนของบ้านหลังนี้ ทางเราเองก็หวังว่าจะถูกใจสมาชิกทุกท่านด้วย สำหรับเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้นครับไม่ได้รับก่อสร้างบ้าน ข้อมูลแนะนำหาที่นำมาจึงอาจมีความคลาดเคลื่อนได้ และการก่อสร้างบ้านในแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้วัสดุและค่าแรงช่างที่มีความแตกต่างกันออกไปครับ สำหรับท่านที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา คุณอภิศักดิ์ โคตรโมลี

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here