แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมครัวหลังบ้าน งบประมาณ 360000

0
526

สวัสดีเพื่อนสมาชิกผู้อ่านทุกท่านครับ วันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเราและรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านมากมายมานำเสนอทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้ และบ้านแต่ละหลังคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจทุกคนแน่นอน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว มีขนาดเล็กเหมาะกับครอบครัวแบบเบื้องต้น ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ระเบียงหน้าบ้านและครัวหลังบ้าน ใช้งบก่อสร้างบ้านอยู่ที่ งบประมาณ 360000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมข้อมูลกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีต ตัวบ้านมีขนาดเล็ก หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงหมาแหงน หลังคาด้วยเมทัลชีทสีน้ำเงิน ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีครีม เราเลือกใช้สีเทาเข้มตกแต่งเพิ่มเติม หน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับเป็นที่พักผ่อน ด้านบนมีหลังคากันสาดสำหรับบังแดดบังฝน ประตูหน้าต่างถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน โดยประตูทางด้านหน้าเป็นประตูกระจกบานใหญ่ หน้าต่างรอบบ้านเป็นหน้าต่างสำเร็จรูปลักษณะเป็นกระจกบานเลื่อน

สำหรับพื้นรอบบ้านถูกเทปูนคอนกรีต เพิ่มความแข็งแรง และยังสามารถใช้งานเป็นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นได้เช่นโรงจอดรถยนต์ หรือเป็นที่จัดกิจกรรมเล็กๆให้กับสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

ทางเข้าถูกออกแบบมาไว้ด้านหน้าโดยมีบันไดปูนขนาดกว้างสำหรับใช้งาน ส่วนรอบระเบียงมีรั้วเหล็กระแนงสีดำ เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนออกแบบไว้ 3 ต้น ตกแต่งในโทนสีเทาเข้ากับสีของบ้านได้อย่างลงตัว

การตกแต่งด้านในบ้านนั้นเป็นแบบเรียบง่าย ห้องนอนถูกตกแต่งในโทนสีเทาอ่อนๆ หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสบานเลื่อนสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย ถ้ายังช่วยรับแสงได้ดี

สำหรับห้องโถงตกแต่งผนังด้านในห้องด้วยโทนสีเทาอ่อนเช่นเดียวกัน มุมด้านล่างมีบัวไม้สีน้ำเงินตกแต่งเพิ่มเติม พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีมลักษณะเป็นกระเบื้องเงา คราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย

ครอบครัวถูกออกแบบไว้ทางด้านหลังบ้าน โดยยื่นเฉลียงล็กๆออกมาเล็กน้อย มุมทำครัวมีเคาน์เตอร์แบบปูนติดตั้งเอาไว้ใช้งานสำหรับเป็นที่ประกอบอาหาร และยังถูกออกแบบให้มีประตู สำหรับใช้งานเข้าออกลักษณะเลือกใช้เป็นประตูไม้สีน้ำตาล

พื้นด้านล่างปูกระเบื้อง สำหรับการคราบสกปรก ส่วนเคาน์เตอร์ครัวนั้น ออกแบบเป็นทรงตัวแอล ด้านบนมีซิงค์ล้างจานติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ด้านล่างสำหรับเป็นที่เก็บของ

แบบแปลนบ้านหลังนี้ มองเห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสมาชิกผู้อ่าน หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจทุกคนด้วยนะครับ เว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้าน ข้อมูลเนื้อหาที่นำมาจึงอาจมีความคลาดเคลื่อนจากแหล่งที่มาโดยตรงได้ สมาชิกท่านใดอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา เสกสรรค์ บำรุงเชื้อ 09 5041 144 1

เรียบเรียง mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here