แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งทรงโมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 740,000 บาท

0
411

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ของเรา แหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน โดยทางเว็บไซต์ของเรานั้นมีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอสำหรับเป็นความรู้ และบ้านแต่ละหลังที่ทางเรานำมานำเสนอ ก็ล้วนแต่ถูกคัดสรรมาอย่างดี วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กโดยภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว ใช้งบก่อสร้างบ้านประมาณ 740,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีต ตัวบ้านตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย ตั้งค่าด้านบนเป็นทรงปีกนกมุงด้วยเมทัลชีท ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทา รอบบ้านมีบัวสีขาวตกแต่งล้อมรอบลักษณะเป็นบัวปูน หน้าบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดกว้างสำหรับถึงที่ผ่อนคลาย และมีหลังคากันสาดถูกยื่นออกมาเพื่อใช้บังแดดบังฝน สำหรับประตูทางเข้าเป็นประตูกระจกมีลักษณะเป็นกระจกบานใหญ่ หน้าต่างรอบบ้านเป็นหน้าต่างกระจกเช่นเดียวกัน

พื้นรอบบ้านเทปูนคอนกรีต มีลักษณะเป็นลานกว้าง ทำให้เสริมความแข็งแรงของตัวบ้านได้เป็นอย่างดีและใช้งานเป็นที่ทำประโยชน์อย่างอื่นได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินได้ด้วย

ทางเข้าถูกออกแบบให้มี บันได ลักษณะเป็นบันไดปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าเชื่อมติดกับระเบียง ด้านข้างมีรั้วจะเป็นรั้วสแตนเลส

เข้าทางหน้าบ้านเป็นเสาปูนออกแบบเอาไว้ 2 ต้นลักษณะตกแต่งด้วยโทนสีเทา ด้านบนมีโคมไฟสำหรับใช้งานในเวลากลางคืน นอกจากนี้ยังมีไม้ระแนงสีขาวตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย

พื้นระเบียงปูทับด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ส่วนรอบระเบียงมีรั้วเป็นรั้วสแตนเลส แต่งได้อย่างลงตัว

หลังถูกออกแบบให้มีประตูทางออก เลือกใช้ประตูไม้สีน้ำตาล อีกทั้งยังมีบันไดปูนขนาดเล็กติดตั้งไว้ใช้งานเพิ่มเติม

นั่นไงถูกตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังเลือกใช้โทนสีเทาอ่อนๆ ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมพร้อมโคมไฟสไตล์โมเดิร์นสวยงาม ส่วนพื้นบ้านนั้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีเทา

ห้องนอนด้านในมีหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ สามารถช่วยรับแสงได้ในช่วงเวลากลางวัน และยังสามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่ายตามความเหมาะสม

มาดูกันที่ห้องครัวบ้างนะครับ สำหรับครัวด้านในมีเคาน์เตอร์ปูนขนาดใหญ่ ตั้งเอาไว้ใช้งานเป็นที่ประกอบอาหารด้านบนมีซิงค์ล้างจานและมีพื้นที่จัดวางของมากมาย ตารางได้ออกแบบเป็นตู้สามารถใช้เก็บของได้ด้วย

ห้องน้ำตกแต่งแบบสมัยใหม่ แบ่งโซนใช้งานมีทั้งโซนแห้งและเปียก ผนังด้านในตกแต่งด้วยกระเบื้องสีครีม สุขภัณฑ์ต่างๆถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ ทางเราเองหวังว่าจะถูกใจทุกท่านด้วยนะครับ สำหรับเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นไม่ได้ออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด เนื้อหาบางส่วนก็อาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากการแหล่งที่มาโดยตรงได้ สมาชิกอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อข้อมูลที่ด้านล่างได้นะครับ

ที่มา khomsan1982 0823771439

เรียบเรียง mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here