แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสมัยใหม่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
554

สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกๆท่านครับ ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้งกับทางเว็บไซต์รวบรวมแบบบ้าน โดยเว็บไซต์ของเรานั้นมีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอสมาชิกสำหรับเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังล้วนแต่คัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกท่านแน่นอน ในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่มานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนตกแต่งสวยทั้งด้านนอกด้านใน โดยประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และระเบียงหน้าบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติมไปรับชมต่อกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูน การตกแต่งบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นสวยทันสมัย ผนังด้านนอกตกแต่งในโทนสีขาว ตามมุมต่างๆมีบัวตกแต่งเพิ่มเติม มีทั้งลักษณะบัวปูนสีขาวและบัวปูนสีแดงเข้ม หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆ ในทางขึ้นถูกออกแบบเอาไว้ด้านหน้าเป็นบันไดปูน ประตูหน้าต่างบ้านติดตั้งถวายครบถ้วน หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจก

พื้นรอบบ้านเทพื้นคอนกรีต เสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของตัวบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเป็นทางเดินและเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมอย่างอื่นได้ครับ

เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนออกแบบเอาไว้ 3 ต้น ลักษณะตกแต่งด้วยโทนสีเทา และนอกจากนี้ยังมีเหล็กระแนงสีเข้มตกแต่งเพิ่มเติม เสริมความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ได้ดี

ภาพการตกแต่งจากทางด้านหน้า มุมนี้มองเห็นการตกแต่งองค์ประกอบต่างๆ Sonar ได้แบบละเอียด

ภายในบ้านนั้นเป็นห้องโถง พื้นที่ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ การตกแต่งผนังตกแต่งในโทนสีเทา ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบสีขาว โคมไฟ สว่างติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลายขาวดำ

ด้านในยังถูกออกแบบให้มีครัว ติดตั้งเอาไว้เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ใช้งานได้ง่าย มีลักษณะเป็นเคาน์เตอร์ถูกออกแบบติดตั้งเอาไว้ติดกับมุมห้อง

เคาน์เตอร์ครัวเป็นแบบปูน ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเขียว ตารางน้ำออกแบบเป็นตู้ใช้เป็นที่เก็บของได้ ด้านบนมีซิงค์ล้างจานและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างอื่นครบครัน

นอนยังคงตกแต่งเรียบง่ายเลือกใช้โทน สีเทาครับ แต่ในห้องยังมีหน้าต่างกระจกใสที่ถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อ ให้ผู้พักอาศัยสามารถเปิด ATM อากาศได้ง่ายและยังช่วยรับแสงได้ดี

ห้องน้ำในห้องติดตั้งสุขภัณฑ์เอาไว้ครบครันมีเพียงพอต่อการใช้งาน การตกแต่งเลือกใช้กระเบื้องสีขาวดำ สวยงามในแบบสมัยใหม่

ห้องน้ำอีกห้องได้แบ่งพื้นที่ใช้งานมีทั้งโซนแห้งและเปียก สุขภัณฑ์ด้านในห้องติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน การตกแต่งเป็นแบบเรียบง่ายเช่นเดียวกัน ผนังเลือกใช้กระเบื้องสีเทา

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ ทางเราเองหวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆทุกคนนะครับ ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างบ้านเลยรับออกแบบแต่อย่างใด สำหรับสมาชิกท่านใดที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้ครับ ในวันนี้ขอขอบคุณเจ้าของบ้านมากๆที่ให้ทางเราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างครั้งนี้ครับ

ที่มา บ้านคุณ Reamta Sopajon

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here