แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งในโทนสีฟ้าสวยสะอาดตา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 980,000 บาท

0
275

3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ในงบ

สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกท่านครับ วันนี้รอพบเจอกันอีกครั้งกับทางเรา รวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอทุกวันสำหรับเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังนั้นล้วนจะถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกท่าน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านหลังคาทรงจั่วมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และระเบียงหน้าบ้าน ใช้งบก่อสร้างประมาณ 980,000 บาท รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว หลังคาบ้านออกแบบเป็นทรงจั่วมุงด้วยเมทัลชีท บ้านนอกตกแต่งในโทนสีฟ้า หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้าง อยู่ทางเข้าด้านหน้าซ้ายประตูกระจกบานใหญ่ลักษณะเป็นกระจกใส หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใส่เช่นเดียวกัน ทางเข้าด้านหน้าออกแบบให้มีบันไดปูนขนาดกว้างติดตั้งเอาไว้ใช้งาน

ทางด้านหลังนั้นมีประตูทางออกเลือกใช้ประตูไม้โทนสีน้ำตาล ด้านนอกมีบันไดปูนขนาดเล็กติดตั้งเอาไว้ใช้งานครับ

รั้วบ้านเป็นรั้วกำแพง ผสมไม้ระแนงสีน้ำตาล ประตูรั้วเป็นประตูเหล็ก มีความแข็งแรงใช้งานได้อย่างคงทน

สำหรับด้านในบ้านเป็นห้องโถงการตกแต่งเป็นแบบสมัยใหม่ ผนังตกแต่งในโทนสีฟ้า ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์ซ่อนไฟ LED ลักษณะแสงสีม่วง โคมไฟสว่างเป็นโคมไฟแบบดาวน์ไลท์ส่วนตรงกลางและมีโคมไฟดีไซน์โมเดิร์น

ห้องนอนตกแต่งผนังด้วยโทนสีเขียว หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสที่สามารถช่วยรับแสงและเปิดถ่ายเทอากาศได้ง่าย อันนั้นเป็นแบบหลุม

สำหรับห้องนอนอีกห้องตกแต่งบ้านในห้องด้วยโทนสีฟ้า และยังถูกออกแบบให้มีห้องน้ำในตัว ทำให้ใช้งานได้ง่ายสะดวกครบทุกฟังชั่น

ห้องครัว พื้นที่ด้านในห้องมีพื้นที่กว้างเคาน์เตอร์เป็นแบบปูนรูปทรงตัวแอล ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีเข้ม ด้านบนมีพื้นที่จัดวางของมากมายส่วนด้านล่างเป็นตู้สำหรับใช้เก็บของ

ห้องน้ำตกแต่งผนังภายในห้องด้วยกระเบื้องลายสีครีม สุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งานครับ

แบบแปลนของบ้านที่มองเห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆได้อย่างละเอียด

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านเข้าหวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจทุกคนด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์เราเองนั้นได้นำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้มีการรับก่อสร้างหรือรับออกแบบแต่อย่างใด สำหรับเนื้อหาบางส่วนก็อาจจะมีความผิดพลาดได้ให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับท่านที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา วีระชาติ พิลากุล

เรียบเรียงโดย me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here