แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งทรงโมเดิร์น สวยเรียบง่าย ขนาด 2 ห้องนอน

0
684

สวัสดีเพื่อนสมาชิกครับ พบกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์เราแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวัน โดยแต่ละหลังนั้นถูกคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนได้แน่นอน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่ายมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงห้องครัว และโรงจอดรถยนต์หน้าบ้าน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียว โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีต การตกแต่งเลือกใช้สไตล์โมเดิร์นแบบมินิมอลทันสมัย หลังคามุงด้วยหลังคาแบบเมทัลชีทสีน้ำตาล ผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าสีเทา ส่วนผนังด้านนอกบ้านนั้นเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเทาดูสบายตา หน้าบ้านออกแบบให้มีโรงจอดรถยนต์ในร่ม ประตูและหน้าต่างเป็นแบบกระจกใส มีลักษณะเป็นกระจกบานใหญ่ สวยงามแบบสมัยใหม่

ภายในบ้านมีห้องโถงขนาดกว้าง การตกแต่งเน้นแบบเรียบง่าย ผนังตกแต่งในโทนสีขาว พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผมด้านในออกแบบเป็นส่วนรับแขก มีชุดโซฟาติดตั้งเอาไว้ครบครัน พร้อมทั้งมีทีวีจอใหญ่สำหรับรับชมข่าวสาร

ฝ้าเพดานด้านบนออกแบบเป็นฝ้าเพดานแบบหลุม และมีโคมไฟสไตล์โมเดิร์นดีไซน์สมัยใหม่ตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย ส่วนไฟด้านข้างนั้นออกแบบเป็นไฟดาวน์ไลท์

พื้นที่ส่วนรับแขกมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมทั้งโซฟานั้นเป็นแบบสมัยใหม่ สามารถรองรับแขกและเป็นที่นั่งเล่นให้กับสมาชิกในครอบครัวได้

นอกจากการตกแต่งภายในบ้านแล้ว ทางเจ้าของบ้านนั้นยังได้ นำต้นไม้กระถางตกแต่งเพิ่มเติม เสริมความเป็นธรรมชาติและมีอากาศที่เย็นสบาย

ใต้ชุดทีวีมีชั้นวางเป็นตู้ สามารถใช้เป็นที่เก็บของและเป็นที่จัดวางของเพิ่มเติม

สำหรับห้องนอนด้านในห้องนั้น ติดตั้งเตียงนอนและชุดที่นอนเอาไว้ครบถ้วน ทำให้สะดวกสบาย

ส่วนการตกแต่งผนังห้องนอนแต่ละห้องนั้น นอนในห้องยังคงเลือกใช้โทนสีขาว หน้าต่างมีผ้าม่าน 2 ชั้น สำหรับใช้กรองแสงเปิดปิดได้ตามความเหมาะสม นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆติดตั้งเอาไว้ อำนวยความสะดวกเพิ่มเติมเช่นโคมไฟ

สำหรับห้องครัว ในห้องมีเคาน์เตอร์แบบปูนสำหรับเป็นที่ประกอบอาหาร ผนังมุมด้านบนมีตู้ไม้สำหรับเป็นที่เก็บของ สามารถจัดวางของต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นช้อนจาน และอุปกรณ์ต่างๆ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับรายละเอียดบางส่วน เราเองนั้นก็หวังว่าจะถูกใจคุณเพื่อนด้วยครับ สำหรับทางเว็บไซต์เราได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้มีการรับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใด ข้อมูลบางส่วนจึงอาจจะมีความผิดพลาดได้ครับ ให้สมาชิกดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น และหากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา Surasak Saehlim

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here