แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสมัยใหม่ สวยเรียบง่ายทั้งภายนอกภายใน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.36 ล้านบาท

0
622

สวัสดีเพื่อนสมาชิกผู้อ่านครับ วันนี้พบเจอกันอีกครั้งกับทางเราแหล่งรวบรวมไอเดียสร้างบ้าน โดยทางเราเองนั้นมีแบบบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอทุกๆวัน และแต่ละหลังล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าเป็นประโยชน์และสวยถูกใจทุกท่านแน่นอน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่สมัยใหม่มานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ตกแต่งสวยทั้งภายนอกภายใน โดยภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน ใช้งบก่อสร้างบ้านประมาณ 1.36 ล้านบาท รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้นเชิญรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างของบ้านเป็นปูนคอนกรีต การตกแต่งภายในสไตล์ contemporary สมัยใหม่ หลังคาบ้านออกแบบเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้อง ลักษณะเลือกใช้กระเบื้องสีเทา ผนังด้านนอกบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเทาอ่อนสลับโทนสีขาว หน้าบ้านมีระเบียงสำหรับเป็นที่พักผ่อน บันไดทางขึ้นออกแบบเอาไว้ด้านหน้าใช้บันไดปูนมีขนาดกว้าง ประตูบ้านเป็นประตูกระจก หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใส

พื้นรอบบ้านได้ เทพื้นปูนคอนกรีตเอาไว้ เสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างบ้าน ใช้งานเป็นทางเดินรอบๆได้

เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนตกแต่งอบรมด้วยไม้เฌอร่าสีเทา ด้านบนมีโคมไฟซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้ใช้งานสำหรับให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

รอบระเบียงมีรั้วเหล็กลักษณะเป็นรั้วสแตนเลส มีความสวยงาม และมีความแข็งแรงใช้งานได้อย่างยาวนาน

บริเวณขอบวงกบหน้าต่างด้านนอก ได้ถูกแต่งเติมไปด้วยบัว ลักษณะเป็นบัวปูนสีขาวตกแต่งสวยงามทันสมัย ผนังบางส่วนยังได้ติดตั้งไม้เฌอร่าเพิ่มเติม

สำหรับภายในบ้านนั้นออกแบบเป็นห้องโถง มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง การตกแต่งด้านในเน้นตกแต่งในแบบเรียบง่าย ผนังตกแต่งในโทนสีขาวสะอาดตา ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบหลุม ไฟสว่างใช้ไฟแบบดาวน์ไลท์ ตรงกลางมีโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่

พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีม มุมผนังด้านล่างมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย

สำหรับห้องครัวนั้นยังคงตกแต่งในโทนสีขาว หน้าต่างภายในบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใส สามารถช่วยรับเสียงในเวลากลางวันและเปิด ถ่ายเทอากาศได้ง่าย

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้านในห้องในโทนสีขาว ลักษณะเลือกใช้กระเบื้องกรุตกแต่งรอบผนังเพื่อกันคราบสกปรก สุขภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆได้ถูกติดตั้งเอาไว้พอมีเพียงพอต่อการใช้งาน

มุมด้านในยังมีอ่างล้างหน้าพร้อมด้วยกระจกบานใหญ่ สำหรับอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ครบวงจรสุดครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ ทางเราเองนั้นว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆผู้อ่านทุกท่านด้วยนะครับ สำหรับทางเลือกให้เรานั้นได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่มีการรับก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบบ้านไปอย่างไรครับ ข้อมูลเนื้อหาบางส่วนจึงอาจจะมีความคลาดเคลื่อนจากทางแหล่งที่มาโดยตรงได้ สมาชิกท่านใดที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อผู้ออกแบบโดยตรงได้ตามที่มาด้านล่างนะครับ

ที่มา เพจอุบล 338 รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here