แบบบ้านชั้นครึ่ง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

0
749

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาเพิงแหงนเล่นระดับ ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ติดตั้งช่องระบายลมใต้หลังคา ช่วยให้ความร้อนที่สะสมและหมุนเวียนอยู่ภายในบ้านลอยตัวออกจากตัวบ้าน ช่วยให้บ้านเย็นขึ้น ตัวบ้านภายนอกยืนพื้นด้วยสีเทาเป็นหลัก ตกแต่งด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลส้มและบัวสีขาว

ตัวบ้านยกพื้นสูง ผนังภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อน ส่วนฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาเข้ม ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลส้มล้อมกรอบด้วยบัวสีขาว ดูสวยงามและมีมิติมากยิ่งขึ้น

บ้านหลังนี้มีที่จอดรถใต้ถุนอาคาร ซึ่งมีบริเวณกว้างพอสมควร จอดรถได้ 1 คัน แบบสบายๆ และยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัวหรือสำหรับจัดงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่เปิดจากห้องครัวออกมายังพื้นที่ซักล้าง

บันไดทางขึ้นบ้านและเฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน ติดตั้งราวบันไดระแนงเหล็กสีดำ

ห้องโถงภายในบ้าน ทาผนังด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปื้อนสีดำ ด้านซ้ายจะเป็นในส่วนของห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำ ด้านขวามีบันไดสำหรับขึ้นไปยังห้องนอนและมีประตูสำหรับลงไปยังห้องครัวที่อยู่ด้านล่าง

ฝ้าเพดานแบบหลุมซ่อนไฟสีวอร์มไวท์ ประดับด้วยโคมไฟคริสตัลขนาดใหญ่ดูหรูหราและฝังไฟดาวน์ไลท์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาลายหินอ่อน

ห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถง ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงและระบายอากาศ

ห้องนอนถัดมาตกแต่งในลักษณะเดียวกัน มีประตูสำหรับเปิดออกไปยังระเบียงเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ๋ด้านนอก

บันไดสำหรับเดินลงมายังห้องครัว มีประตูเปิดออกไปยังที่จอดรถ

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาวพร้อมบานปิดตู้เก็บของด้านล่างสีน้ำตาล ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีขาวดำ

ห้องน้ำแรกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีทำ ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งมีผนังกั้นโซนอาบน้ำไว้ด้านใน ผนังกรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามในโซนแห้ง ส่วนโซนเปียกปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ติดตั้งช่องหน้าต่างระบายอากาศ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 097-2353935 ช่างเบียร์

Line ID:0972353935

ที่มา : เฟซบุ๊ค กอล์ฟ สูทซิ่ง

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here